Xem báo giá giàn phơi thông minh quận Tân Phú, TPHCM

Giàn phơi Hòa Phát được biết tới là thương hiệu giàn phơi thông minh được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Để giúp khách hàng có thể chủ động trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo, trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát. 

gianphoithongminh.org,mua phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát ,tay quay giàn phơi Hòa Phát, Địa chỉ mua phụ kiện tay quay, phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát,
mua phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát

Tìm hiểu phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát 

Tay quay giàn phơi Hòa Phát hiện nay được chia ra làm 2 loại cơ bản đó là tay quay liền và tay quay rời. Điểm giống nhau của 2 loại này đó là chúng đều là bộ phận của bộ tời sử dụng để kết nối các bộ phận khác nhằm điều chỉnh giàn phơi. Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất tay quay đều từ nhôm cao cấp. 

Tay quay rời 

Đây là loại tay quay có thiết kế rời với hộp quay. Khi cần thực hiện nâng hạ thanh phơi chỉ cần lắp tay quay vào ổ tương ứng. Loại tay quay này thường có khả năng chịu tải kém và nó không thể di chuyển cùng lúc 2 thanh phơi. Vì thế, giàn phơi có tay quay rời chỉ có thể chịu được sức tải khoảng 45kg. 

Hiện tại trên thị trường, một số mẫu giàn phơi sử dụng tay quay rời gồm có: 

+ Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B

+ Giàn phơi thông minh Star Q7

Tay quay liền

Để khắc phục những hạn chế mà tay quay giàn phơi Hòa Phát dạng rời đang tồn tại sản phẩm tay quay liền đã được ra đời. Đây là phụ kiện được gắn trực tiếp vào cùng hộp quay, vì thế quá trình sử dụng vô cùng êm ái, nhẹ nhàng. 

Người dùng chỉ cần quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là có thể nâng lên, hạ xuống quần áo đơn giản. Hiện tại, có các mẫu giàn phơi có thể điều chỉnh 3 chế độ gồm có nâng từng thanh hoặc nâng đồng thời. Vì tay quay được gắn liền nên sức tải chịu được lên tới 60kg. 

Hiện tại trên thị trường, một số mẫu giàn phơi sử dụng tay liền gồm có: 

+ Giàn phơi tay quay liền Hòa Phát Star HP902 

+ Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KS990

gianphoithongminh.org,mua phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát ,tay quay giàn phơi Hòa Phát, Địa chỉ mua phụ kiện tay quay, phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát,
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KS990

Địa chỉ mua phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát uy tín 

Bạn đang cần mua phụ kiện tay quay giàn phơi Hòa Phát nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín? Vậy thì hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để được tư vấn, lựa chọn loại tay quay phù hợp nhất với giàn phơi của gia đình mình. 

+ Chúng tôi hiện đang có đầy đủ các mẫu tay quay giàn phơi rời và liền với các thương hiệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

+ Sản phẩm chính hãng, có tem mác, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

+ Thời gian bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất

+ Mức giá phải chăng, được niêm yết cụ thể tại cửa hàng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Để được tư vấn về tay quay giàn phơi Hòa Phát, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 90