VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN BẢO DƯỠNG GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH ĐỊNH KỲ?

Máy móc sau khi sử dụng một thời gian đều sẽ bị hao mòn, hư hỏng và cần được bảo dưỡng, sửa chữa. Do đó, việc kiểm tra  bảo dưỡng cho giàn phơi thông minh là rất cần thiết, phát hiện kịp thời những bộ phận cần thay thế, tra dầu mỡ để đảm bảo giàn phơi tiếp tục vận hành tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo việc phơi đồ cho gia đình bạn.

Vì sao cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ
Vì sao cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ

Vì sao cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ?

Nếu bạn sử dụng giàn phơi theo đúng hướng dẫn của nhân viên lắp đặt hay hướng dẫn đi kèm của sản phẩm, thì giàn phơi sẽ có tuổi thọ cao từ 5-7 năm, rất ít khi bị hỏng hóc hay gặp phải các vấn đề về mặt kỹ thuật. Tuy vậy, bạn vẫn nên thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi để giàn phơi luôn hoạt động một cách trơn chu và êm ái.

Sau đây là một số lý do thuyết phục để bạn không tiếp tục trì hoãn việc bảo dưỡng giàn phơi ngay hôm nay.

Như đã biết  máy móc sau khi sử dụng một thời gian đều sẽ bị hao mòn, hư hỏng và cần được bảo dưỡng và sửa chữa. Do đó, việc kiểm tra  bảo dưỡng cho giàn phơi thông minh là rất cần thiết nhằm phát hiện kịp thời những bộ phận cần thay thế, tra dầu mỡ, để đảm bảo giàn phơi tiếp tục vận hành tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo việc phơi đồ cho gia đình bạn.

Việc bảo dưỡng  cũng giúp giàn phơi trở nên sáng bóng, sạch đẹp, lấy đi các bụi bẩn, gỉ sét. Phủ lại lớp vỏ kim loại để tránh làm hỏng các bộ phận dễ hỏng hóc, tránh hình thành các vết rãnh tích tụ vết bẩn gây gỉ sét ăn mòn cáp tời, thanh phơi, bộ tời,…

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Cách bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh
Cách bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh

Đối với việc bảo dưỡng khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện, hoặc chú ý các hoạt động để giàn phơi luôn luôn  được bảo vệ tối ưu nhất. Lưu ý đầu tiên là về tải trọng giàn phơi, hãy luôn luôn ước lượng chính xác khối lượng quần áo bạn sẽ treo lên giàn phơi để đảm bảo không quá tải trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ giàn phơi.

Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi, đặc biệt những điểm nối, cáp tời, bộ tời,… Việc vệ sinh khách hàng nên tiến hành thường xuyên khoảng 2 ngày 1 lần là tốt nhất.

Khách hàng cũng nên mua dầu mỡ về tra vào bộ tời, tay quay để đảm bảo giàn phơi vận hành êm ái, không để khô các khớp vận hành, gây ma sát, làm nóng các bộ phận dẫn đến giảm tuổi thọ, hao mòn và đứt gãy. Khách hàng nên mua dầu mỡ chuyên dụng của nhà sản xuất, của cửa hàng cung ứng sẽ tốt nhất cho giàn phơi của bạn.

Và cuối cùng, để đảm bảo không bỏ sót bất cứ vấn đề nào của giàn phơi quần áo, hãy định kỳ 6 tháng/ lần liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Khi đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra toàn diện, bảo dưỡng giàn phơi, thay mới những bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc, trả lại cho gia đình bạn một bộ giàn phơi bền đẹp như mới.

Hits: 131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.