VÌ SAO GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHANH XUỐNG CẤP?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm gia dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều người không biết  sẽ khiến giàn phơi nhanh hỏng. Và đây là những nguyên nhân chúng tôi muốn cảnh báo cho bạn.

Giàn phơi thông minh HP902, Dây phơi thông minh,Giàn phơi thông minh,tự thay dây phơi thông minh,Hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh

Phơi đồ không đúng cách 

Với vị thế của một loại vật dụng xuất hiện khá muộn, giàn phơi thông minh có điều kiện nâng cấp tính năng so với các sản phẩm khác cùng chức năng. Cụ thể, với sự trang bị của 80 lỗ treo, giàn phơi này chịu được mức tải trọng đạt tới 60kg. Không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh

Bên cạnh việc sử dụng tay quay ngược chiều, thói quen phơi đồ sai cách cũng là một nguyên nhân thường gặp khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp. Cụ thể, để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo này, bạn không nên phơi đồ “tập trung” trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn giàn phơi thông minh.

Quay ngược chiều tay quay

 Việc điều khiển thanh phơi được thực hiện theo nguyên tắc quay tay quay theo chiều kim đồng khi bạn cần di chuyển thanh phơi lên cao; và ngược chiều kim đồng hồ khi bạn cần đưa thanh phơi xuống thấp. 

Đây là một thao tác khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ở một phút lơ đãng nào đó, bạn vẫn có thể thực hiện sai nguyên tắc này. Việc sử dụng tay quay sai cách làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp giàn phơi dễ bị rối. Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến đứt cáp. 

 

Không hoặc ít bảo dưỡng giàn phơi thông minh 

Với giàn phơi quần áo này, bạn cần tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng). 

Song, do đối tượng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu là phụ nữ, nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp. “Của bền tại người”, hãy là một người sử dụng thông thái. Đó cũng là cách giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Hits: 42