Vì sao giàn phơi đồ thông minh gắn tường gọn nhẹ nhất?

Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình ở chung cư. Sản phẩm này sở hữu thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, phơi được nhiều đồ và chất lượng tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn lý giải vì sao giàn phơi đồ thông minh gắn tường gọn nhẹ nhất?

giàn phơi đồ thông minh gắn tường, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, giàn phơi gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn tường.

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường gọn nhẹ

Nếu như trước đây khi vẫn sử dụng dây phơi quần áo truyền thống. Bạn sẽ nhận thấy rất bất tiện cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian sống. Tuy nhiên, sản phẩm giàn phơi gắn tường đã giải quyết mọi vấn đề nêu trên. Các sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Giàn phơi gắn tường rất thuận tiện bởi chức năng kéo ra thu gọn vào gọn gàng. Vì vậy sẽ tối ưu hóa được không gian phơi đồ chật hẹp của ngôi nhà một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm được lắp đặt ở vị trí thuận lợi và chịu lực lớn như vách tường, khung sắt hoặc tường cố định. Với những gia đình chỉ cần có khoảng không gian nhỏ và một bức tường là lắp đặt được.

giàn phơi đồ thông minh gắn tường, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, giàn phơi gắn tường
Giàn phơi đồ thông minh gắn tường gọn nhẹ

Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 thanh phơi, trên mỗi thanh phơi có các lỗ phơi đồ. Từ đó việc phơi đồ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khi có gió lớn sẽ không xảy ra tình trạng bị xô dạt quần áo, mà vẫn giữ nguyên. Quần áo nhanh khô hơn, và an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Gianphoiquanaohongminh.org chuyên cung cấp và phân phối các loại giàn phơi thông minh chính hãng. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi sẽ được đáp ứng yêu cầu. 

Các sản phẩm của chúng tôi có màu sắc đẹp, bắt mắt, kiểu dáng sang trọng hiện đại. Từ đó mang đến tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình khách hàng. 

Cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì xảy ra khách hàng hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật.  Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà, quá trình thi công nhanh chóng. Điều đó sẽ hạn chế ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

giàn phơi đồ thông minh gắn tường, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, giàn phơi gắn tường
Địa chỉ chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường, mà còn có các sản phẩm khác như giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa…mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Để được tư vấn thêm về giàn phơi thông minh gắn tường, xin liên hệ tới địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình-

TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: Gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 18