Vì sao gia đình bạn cần hệ thống phơi quần áo thông minh?

Việc phơi đồ của gia đình bạn đang gặp phải khó khăn? Nguyên nhân là vì vị trí phơi không thuận tiện khiến quần áo lâu khô, thường xuyên có mùi ẩm mốc. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể lắp đặt hệ thống phơi quần áo thông minh tại nhà. Vậy hệ thống này có ưu điểm gì nổi bật? 

hệ thống phơi quần áo thông minh

Vì sao nên lắp hệ thống phơi quần áo thông minh?

Mẫu mã đa dạng

Hệ thống phơi quần áo thông minh trên thị trường đang có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, phong phú và đa dạng. Sản phẩm mang tới thiết kế sang trọng, dễ dàng sử dụng. Tất cả đều giúp tiết kiệm không gian, đem tới hiệu quả cho việc phơi đồ. 

Tối ưu hóa việc phơi đồ

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, có thể lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường hoặc gắn trần. Thanh phơi đều được thiết kế với các lỗ cố định giúp tránh hiện tượng xô dạt quần áo vào nhau. Ngoài ra, thanh phơi cũng được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực cao (> 45kg). 

Bền đẹp với thời gian

Chất liệu chính để tạo ra hệ thống phơi quần áo thông minh thường là inox hoặc nhôm cao cấp. Cả 2 chất liệu này đều được đánh giá với độ bền cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về giàn phơi. Có khả năng chống chịu cao trước yếu tố thời tiết do đó luôn bền đẹp mà không bị oxy hóa, ố vàng. 

Tiết kiệm không gian

Với hệ thống phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn thoải mái lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm có thể gắn tường hoặc gắn trần tùy loại. Quá trình sử dụng đơn giản cho cả trẻ em hoặc người cao tuổi. 

Đây là giàn phơi phù hợp với các hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Thông qua hệ thống giàn phơi, quần áo sẽ được hứng nhiều ánh sáng, nắng, gió nhưng vẫn sạch sẽ, gọn gàng. Nhờ vào thiết kế lỗ cố định giúp việc treo quần áo nhanh, gọn, dễ dàng hơn.

Hệ thống phơi quần áo thông minh, quần áo thông minh gắn trần ,phơi quần áo thông minh, quần áo thông minh,quần áo thông minh gắn tường
Hệ thống phơi quần áo thông minh gắn tường

Hệ thống phơi quần áo thông minh phổ biến hiện nay 

Hệ thống phơi quần áo thông minh gắn tường 

Đây là mẫu giàn phơi đang được nhiều người lựa chọn. Giàn phơi được lắp đặt cố định ở trên tường. Cấu tạo giàn phơi gồm có 2 bộ phận chính là chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. 

Khi được lắp đặt cố định, bạn chỉ cần kéo giàn phơi ra để phơi đồ. Sau đó đẩy gọn vào khi không còn sử dụng. Thanh phơi có độ bền cao, khả năng chịu lực từ 45- 60kg/ lần phơi. Người dùng có thể phơi được nhiều loại đồ dùng từ quần áo, chăn màn ở độ cao nhất định. 

Hệ thống phơi quần áo thông minh gắn trần 

Hệ thống giàn phơi gắn trần thường được thiết kế gồm có 2 thanh phơi, dây cáp, puly dẫn hướng, bộ tời… Các bộ phận được liên kết với nhau linh hoạt, dễ dàng lắp đặt. Tùy vào từng không gian, thợ kỹ thuật sẽ có phương án lắp đặt giàn phơi phù hợp cho người dùng. 

Trên đây là ưu điểm của hệ thống phơi quần áo thông minh và các mẫu giàn phơi phổ biến. Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 46