ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG INOX

Giàn phơi thông minh xếp ngang inox là vật dụng không thể thiếu với nhiều gia đình. Với thiết kế ngày càng nhỏ gọn, linh hoạt và thông minh, giàn phơi inox ngày càng được chị em ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi thông minh xếp ngang inox, giàn phơi inox, Giàn phơi xếp tường, giàn phơi đồ ốp tường, giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi
Giàn phơi thông minh xếp ngang inox

Cấu tạo của giàn phơi thông minh xếp ngang inox

Giàn phơi xếp tường có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chúng mang tới những hiệu quả sử dụng cao. Giàn phơi hoàn chỉnh được cấu tạo bởi hệ thống càng nâng và các thanh phơi inox hình trụ đã được dũa tròn hai đầu. Mỗi càng nâng dài khoảng 20 cho tới 30cm gắn với các thanh phơi được treo khoen dễ kết nối.

Ngoài ra, chúng có tới 3 thanh phơi bằng inox hình trụ tròn có khoét hoặc gắn khuyên giúp treo đồ dễ dàng. Hệ thống chân đế và đinh ốc được cố định giàn phơi trên tường và có thể kết nối một cách dễ dàng các bộ phận giàn phơi vào với nhau.

Bên cạnh đó, càng nâng được thiết kế rãnh trượt giúp kéo giàn phơi đồ ốp tường ra vào theo ý muốn của người sử dụng. Vì thế, việc vận hành của hệ thống giàn phơi sẽ dựa vào lực kéo của người sử dụng.

Giàn phơi thông minh xếp ngang inox, giàn phơi inox, Giàn phơi xếp tường, giàn phơi đồ ốp tường, giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi
Giàn phơi thông minh xếp ngang inox có thiết kế đơn giản

Ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh xếp ngang inox

Ưu điểm giàn phơi

Giàn phơi thông minh này có ưu điểm là có thể mang tới không gian phơi đồ linh hoạt thay đổi theo nhu cầu người sử dụng. Diện tích che phủ của hệ thống giàn phơi này có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc người sử dụng kéo giàn phơi ra tới vị trí nào.

Hệ thống giàn phơi đồ ốp tường được đánh giá là vô cùng dễ dàng khi lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tự lắp đặt giàn phơi đồ ốp tường tại nhà.

Bên cạnh đó, các sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang có giá thành mềm nhất trên thị trường quốc nội hiện nay. Giá thành sản phẩm từ 950.000 VND.

Nhược điểm giàn phơi

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm chính là khả năng chịu đựng khối lượng quần áo hạn chế treo trên trên thanh phơi. Khả năng chịu lực của chúng khoảng từ 10kg cho tới 17kg quần áo tùy thuộc theo độ vững chắc của tường trong gia đình.

Ngoài ra, vì là sản phẩm gắn tường nên ảnh hưởng không nhỏ tới cấu trúc của nhà bạn. Điều này gây nên những ảnh hưởng không hề nhỏ với những ngôi nhà cũ với những bức tường xây theo lối xưa.

Trên đây là những thông tin không thể bỏ qua khi lựa chọn giàn phơi thông minh. Để được tư vấn và mua hàng, khách hãng hãy liên hệ ngay gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ.

Hits: 380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.