Ưu điểm đắt giá của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Để giúp bạn biết rõ hơn về ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất.

Gianphoithongminh.org,Giàn phơi thông minh,giàn phơi thông minh gắn tường, Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường,giàn phơi thông minh
Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường uy tín

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn được biết đến với tên gọi là giàn phơi xếp gắn tường, được đánh giá là một trong những sản phẩm hiện đại, thông minh được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Chất liệu tốt

Giàn phơi thông minh gắn tường được thiết kế từ chất liệu tốt như inox và nhôm nên độ bền cao, tính năng phơi đồ tốt hơn.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn tường có giá chịu lực, 3 thanh phơi nên có thể chịu được trọng tải lên đến 50kg. Khi phơi đồ chỉ cần kéo ra và khi không sử dụng đến lại xếp gọn vào tường nên không chiếm nhiều diện tích.

Tiết kiệm thời gian và công sức phơi đồ

Với trọng tải lớn, khi sử dụng giàn phơi gắn tường khách hàng sẽ không còn lo lắng về không gian phơi đồ mỗi khi giặt quần áo. Quần áo luôn được phơi trên cao, thoáng gió, nên sẽ khô nhanh.

Sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường, các chị em nội trợ không mất nhiều công sức để phơi đồ như dây phơi truyền thống, chỉ cần kéo ra xếp vào một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên

Quần áo luôn được khô và thơm tho kể cả trong những hôm thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh gắn tường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

Gianphoithongminh.org,Giàn phơi thông minh,giàn phơi thông minh gắn tường, Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường,giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh gắn tường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường uy tín

Gianphoithongminh.org tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây: 

– Cam kết cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường chính hãng.

– Mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

– Có chế độ bảo hành lâu dài.

– Sẵn sàng tư vấn và đưa ra những lời giải đáp nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới giàn phơi thông minh gắn tường, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 0369 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Rate this post