Ưu điểm của giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc với nhà phố

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc vẫn luôn nhận được ưu ái của nhiều gia đình sử dụng cho nhà phố. Vậy mẫu giàn phơi này có ưu điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé! 

Giàn phơi xếp ngang,sử dụng giàn phơi xếp ngang,giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc, sử dụng giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc, giàn phơi thông minh
Gianphoithongminh.org hiện đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhiều mẫu giàn phơi thông minh

Ưu điểm của giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc

Ở các nhà phố, xu hướng sử dụng giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc đang ngày càng tăng cao. Đây là sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây: 

Tiết kiệm tối đa diện tích 

Đây là ưu điểm đầu tiên của giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc. Cấu tạo của sản phẩm này vô cùng đặc biệt, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo ra và khi không sử dụng có thể kéo vào sát tường để trả lại không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. 

Sử dụng đơn giản 

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc sử dụng vô cùng dễ dàng, cấu tạo đơn giản và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bạn có thể tự điều chỉnh khoảng cách, độ cao giữa cách thanh phơi bằng việc kéo giãn thanh phơi giúp cho việc phơi và thu gom quần áo, đồ đạc trở nên đơn giản. 

Độ bền cao cùng thời gian 

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp. Do đó trong quá trình sử dụng sản phẩm có khả năng chịu được trọng tải lớn lên tới 70kg, độ bền cao. Người dùng có thể thoải mái phơi quần áo của gia đình hoặc những đồ nặng, dày như đệm mà không phải lo lắng tới vấn đề hư hỏng. 

Giàn phơi xếp ngang,sử dụng giàn phơi xếp ngang,giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc, sử dụng giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc, giàn phơi thông minh
Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Địa chỉ cung cấp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc

Gianphoithongminh.org hiện đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác nhau, trong đó có giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. 

Đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, trọng tải lên tới 50kg. Khi mua giàn phơi tại gianphoithongminh.org chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn và hướng dẫn để khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm. 

Hiện tại, giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc đang được chúng tôi bán với mức giá 1.800.000 đồng. Đây là mức giá phải chăng, đã được niêm yết từ phía nhà sản xuất. Đặc biệt, gianphoithongminh.org cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. 

Để liên hệ đặt hàng giàn phơi thông minh, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 98