Tuấn Vinh Shop lắp đặt giàn phơi cho căn hộ chung cư Hà Đô đường 3/2 Tp HCM

Tuấn Vinh Shop là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư tại TP HCM. Chúng tôi vừa lắp đặt giàn phơi cho căn hộ tại chung cư Hà Đô. Đây là một trong số hàng nghìn khách hàng mà Tuấn Vinh Shop đã thi công gần chục năm nay.

giàn phơi thông minh, Tuấn Vinh Shop, chung cư Hà Đô, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi cho nhà phố, giàn phơi, chung cư Hà Đô, TPHCM

Tuấn Vinh Shop lắp đặt giàn phơi cho nhà phố, nhà chung cư

Tuấn Vinh Shop là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư tại TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi chuyên lắp đặt giàn phơi cho căn hộ chung cư. Tuấn Vinh shop còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt giàn phơi cho nhà phố, nhà riêng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về thiết kế và lắp đặt giàn phơi. Tuấn Vinh mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống của họ.

giàn phơi thông minh, Tuấn Vinh Shop, chung cư Hà Đô, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi cho nhà phố, giàn phơi, chung cư Hà Đô, TPHCM

Lắp đặt giàn phơi cho căn hộ số 14, tầng 6, block 1 của Hà Đô, Tp HCM

Mới đây, Tuấn Vinh Shop đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi cho căn hộ số 14, tầng 6, block 1 tại chung cư Hà Đô đường 3/2, TP HCM. Căn hộ này gặp khó khăn trong việc sử dụng không gian để phơi quần áo và các vật dụng hàng ngày.

Chúng tôi đã đến khảo sát và đưa ra giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh. Qua đó giúp tiết kiệm diện tích và tận dụng không gian tối đa. Giàn phơi được lắp đặt chắc chắn và tiện dụng, giúp gia đình sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Khách hàng rất hài lòng với kết quả sau khi sử dụng giàn phơi của chúng tôi. Ông Nguyễn Văn An, chủ căn hộ, cho biết: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Tuấn Vinh Shop. Họ đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giàn phơi được lắp đặt rất chắc chắn và tiện ích, giúp tôi tiết kiệm diện tích và sử dụng không gian hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn Tuấn Vinh Shop.”

giàn phơi thông minh, Tuấn Vinh Shop, chung cư Hà Đô, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi cho nhà phố, giàn phơi, chung cư Hà Đô, TPHCM

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tuấn Vinh Shop

Tuấn Vinh Shop đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt giàn phơi cho căn hộ chung cư tại TP HCM. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã thi công thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn thành phố.

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng.Nhưng chủ yếu là chủ căn hộ nhỏ trong các chung cư cao tầng thường lắp đặt giàn phơi gắn trần. Còn những căn hộ sang trọng và rộng rãi trong các dự án cao cấp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi cho căn hộ chung cư, hãy liên hệ với Tuấn Vinh Shop. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí. 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH – TUẤN VINH SHOP 

🕋 Địa chỉ : 382A Lê Quang Sung, phường 9, Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline – Zalo: 0967683964

🔮 Website: www.gianphoithongminh.org

🔮 Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoithongminhshop

Bài viết liên quan

Hits: 0