TREO QUẦN ÁO TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN BẰNG CÁCH NÀO?

Treo quần áo và phơi quần áo là những việc làm hàng ngày tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc treo và phơi quần áo lại thường tốn rất nhiều diện tích. Để tiết kiệm diện tích sử dụng cho công việc này, người ta thường lựa chọn dùng một số đồ gia dụng thông minh. Vậy treo quần áo tiết kiệm không gian bằng cách nào? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – phơi quần áo tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn

Giàn phơi quần áo thông minh là tên gọi của sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được sản xuất từ inox hay nhôm nguyên khối. Sản phẩm giàn phơi thông minh với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm diện tích, độ bền cao, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao,… nên đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Giàn phơi thông minh có mấy loại?

Dựa vào cấu tạo, người ta chia làm 3 loại giàn phơi thông minh. Mỗi loại giàn phơi lại có những ưu điểm tiết kiệm diện tích khác nhau:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường còn được gọi là giàn phơi kéo ngang, một đầu gắn trực tiếp vào tường, đầu còn lại tự do. Giàn phơi gắn tường có thể lắp đặt trong căn hộ có diện tích cực nhỏ bằng cách tận dụng lắp đặt ở ban công, hành lang,… Loại giàn phơi này có ưu điểm đặc trưng là giá thành rẻ, treo được rất nhiều quần áo, cần sử dụng thì kéo ra, không cần phơi nữa thì kéo vào nên rất gọn gàng.

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi quần áo thông minh
  • Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần được gắn trực tiếp vào trần gỗ, trần bê tông hay thạch cao. Sản phẩm được làm từ inox hay nhôm, hợp kim nhôm nguyên khối. Giàn phơi gắn trần chất lượng cao có thể chịu lực lên tới 60kg. Giàn phơi gắn trần rất sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với nhà phố, biệt thự, chung cư nơi. Qua một thiết bị là bộ tời bạn có thể nâng lên, hạ xuống giàn phơi để đón nắng hiệu quả, quần áo sẽ rất nhanh khô.

  • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi tự động bởi bạn có thể điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi qua một thiết bị điều khiển từ xa. Thậm chí khi đứng cách giàn phơi 20m bạn vẫn điều khiển được hoạt động của nó. Giàn phơi điều khiển từ xa rất hiện đại vì nó còn được tích hợp một số tính năng như kháng khuẩn bằng tia cực tím và quạt gió sấy khô quần áo.

Hiện nay, chúng tôi đã có đầy đủ các loại giàn phơi chất lượng cao để bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đều là hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Bạn có nhu cầu sở hữu giàn phơi cao cấp với giá thành cạnh tranh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *