Tìm hiểu về lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công là một sản phẩm an toàn nhà cao tầng. Sản phẩm có ứng dụng vào thực tế cao không vướng víu hoặc che chắn tầm nhìn. Việc lắp đặt này đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế tối đa những tai nạn thương tâm.

Lưới an toàn ban công, an toàn nhà cao tầng, tai nạn nhà cao tầng,  nhà cao tầng, nhà chung cư, tai nạn từ ban công, Lưới an toàn
Lưới an toàn ban công.

Vì sao hay xảy ra nhiều vụ tai nạn nhà cao tầng?

Hiện nay, người dân tập trung vào các đô thị sinh sông. Do đất chật, người đông nên các nhà cao tầng, nhà chung cư xây dựng ngày càng nhiều. Từ nhà cao tầng và chung cư này mới nảy sinh nhiều vấn đề tai nạn nhà cao tầng.

Chúng ta nghe tin nhiều tai nạn từ ban công. Nhưng các vấn đề tai nạn này do đâu? Chúng ta cùng tìm nguyên nhân nhé.

Tai nạn vì nhà cao tầng

Tai nạn nhà cao tầng là do nhà cao tầng? Nghe có vẽ nhảm nhí nhưng đó là sự thật. Vì nhà xây cao nên mới sinh ra các tai nạn. Các nhà cấp 4, nhà vườn, nhà biệt thự … chỉ có tầng trệt hay cùng lắm thêm gác. Những nhà chung cư, nhà xây 3 – 4 tầng, mới nảy sinh các trường hợp tai nạn người rơi từ ban công, từ cửa sổ, cầu thang ..

Lưới an toàn ban công, an toàn nhà cao tầng, tai nạn nhà cao tầng,  nhà cao tầng, nhà chung cư, tai nạn từ ban công, Lưới an toàn
Vì sao hay xảy ra nhiều vụ tai nạn nhà cao tầng

Tai nạn vì bất cẩn của người lớn

Khi sống ở trên cao các tòa chung cư, i độ cao lớn lên đến vài chục tầng. Các vụ tai nạn ở trên cao vẫn xảy ra do sự chủ quan của các bậc phụ huynh. Chủ quan không phòng tránh, lơ là không để ý đến các cháu. 

Tai nạn xảy ra khi đẻ con trẻ ở nhà một mình

Đối với các gia đình như ngày nay, thường chỉ có ba mẹ và các con. Vì vậy, sẽ có những lúc ba mẹ đi vắng để con ở nhà để chúng tự trông nhau. Còn đối với nhà neo người thì người lớn đi làm hoặc đi ra ngoài, để trẻ ở nhà một mình..

Khi bị khóa trái cửa,trẻ em có xu hướng tìm đường thoát ra ngoài. Và cửa sổ và ban công là một lựa chọn khi cửa chính bị khóa. Nếu như người lớn lắp đặt lưới ban công và thêm kẹp chì chống vạch thì đâu có xảy ra những sự việc đau lòng. 

Nơi nào cần gắn lưới an toàn ban công?

Các bậc cha mẹ các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nên chú ý những nơi thường hay mất an toàn cho trẻ nhỏ. Nhiều ban công cửa sổ cầu thang là những nơi mà trẻ con thường hay đùa nghịch. Nhà riêng hay chung cư hoặc các trường mầm non… là nơi thời gian trẻ hay gắn bó ở đây. Người lớn lên để ý quan sát và chủ động phòng tránh bằng cách lắp đặt lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công, an toàn nhà cao tầng, tai nạn nhà cao tầng,  nhà cao tầng, nhà chung cư, tai nạn từ ban công, Lưới an toàn
Nơi nào cần gắn lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công thích hợp lắp trên mọi địa hình như cầu thang, lan can ban công,nhà phố, chung cư trường học. Loại vật dụng này giúp đỡ hàng ngàn những gia đình phòng tránh những rủi ro là lưới an toàn chung cư.

Từ thực tế cuộc sống ưu điểm của lắp lưới an toàn ban công là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Cụ thể là chống rơi đồ vật, chống ngã phòng chống những tai nạn …Lưới an toàn có thể chủ động ngăn ngừa những mầm mống sự nguy hiểm khi chúng chưa phát sinh.

Khoảng cách lưới là 5cm an toàn với trẻ em người lớn người làm việc gần ban công, cửa sổ.  Với đường kính 2,5 mm và 3 mm với lực căng lên đến 950N.

Lưới an toàn vừa giúp hạn chế các tác động, còn mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp và sự quan tâm thành viên gia đình của bạn. Để lắp đặt lưới an toàn ban công, quý vị hãy liên hệ tới anh Vinh nhé.

 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh. 

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: Gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 19