Tìm hiểu về giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi

Bên cạnh các sản phẩm giàn phơi nội địa giá rẻ thì các sản phẩm giàn phơi ngoại nhập chất lượng cao cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, các loại giàn phơi đến từ Nhật Bản được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Một trong những loại giàn phơi Nhật Bản được quan tâm hàng đầu chính là giàn phơi Takashi. Sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi là gì?

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm được nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi tại Việt Nam nhập khẩu và cung ứng ra thị trường Việt Nam, trong đó có gianphoithongminh.org.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần. Loại giàn phơi này có hầu hết các bộ phận đều gắn trên trần và được điều khiển hoạt động qua thao tác quay tay quay rất đơn giản.

Một số ưu điểm của giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Quan trọng nhất là Bộ Tời: là hình tròn, hình vuông, hoặc hình hạt xoài được sản xuất bằng hợp kim nhôm hoặc bằng inox cao cấp chống rỉ sét.

  • Thanh Phơi: Giàn phơi Takashi có 2 thanh phơi. Mỗi thanh  phơi với chiều dài tối đa 2.4 mét được sản xuất từ nguyên liệu inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp siêu bền, không rỉ sét. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ cố định để móc phơi đồ, hạn chế tối đa tình trạng đồ phơi bị dồn ứ hay bị gió thổi bay.
  • Tay quay được sản xuất từ nguyên liệu inox hay hợp kim nhôm siêu bền. Người sử dụng chỉ cần quay tay quay là nâng hạ được cả giàn phơi. Tay quay được thiết kế gắn liền giúp hạn chế tối đa tình huống mất tay quay thường gặp khi người già và trẻ nhỏ sử dụng.
  • Dây phơi cáp lụa chống rối hiệu quả giúp bạn dễ dàng điều khiển một cách trơn tru.
  • giàn phơi nhập khẩu chính hãng Takashi,Giá giàn phơi thông minh Takashi ,giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi, giàn phơi thông minh nhập khẩu , Giàn phơi thông minh
    Giàn phơi thông minh nhập khẩu

Giá giàn phơi thông minh Takashi thế nào?

Tùy từng địa chỉ bán mà giàn phơi Takashi sẽ có mức giá khác nhau. Mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung và giàn phơi Takashi nói riêng, giá cả cuối cùng phụ thuộc nhiều yếu tố như: Thương hiệu, nguồn hàng nhập, số lượng đơn hàng, mặt bằng cung cấp,…

Tuy nhiên, Gianphoithongminh.org là đơn vị phân phối trực tiếp chuyên cung cấp giàn phơi nhập khẩu chính hãng Takashi với giá thành tốt nhất trên thị trường. Khi mua giàn phơi Takashi của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá hết sức ưu đãi. Giá giàn phơi thông minh Takashi niêm yết tại cửa hàng của chúng tôi là 2.800.000đ/ sản phẩm, nhưng nếu mua ngay hôm nay bạn sẽ được giảm ngay 300.000đ chỉ còn 2.500.000đ/ sản phẩm với đầy đủ phụ kiện, giấy bảo hành kèm theo. Chúng tôi nhận giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bao kiểm tra hàng thoải mái nếu khách hàng yêu cầu.

Liên hệ ngay nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.