Tìm hiểu sản phẩm giàn phơi thông minh

Hiện nay, sản phẩm giàn phơi có muôn hình vạn trạng. Chỉ cần bấm tìm kiếm giàn phơi thông minh bạn sẽ tìm được hơn chục loại sản phẩm của các thương hiệu khác nhau. Vì sao chúng Giàn phơi quần áo thông minh đa dạng như vậy? Các sản phẩm sử dụng trong những trường hợp nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang được khá nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là các gia đình ở nhà chung cư, nhà phố chật hẹp. Sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhà ở, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Giàn phơi quần áo thông minh, Sử dụng giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường
Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Tìm hiểu một số loại giàn phơi thông minh hiện nay

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay đa dạng về mẫu mã thiết kế và mẫu mã. Các loại giàn phơi này không chỉ mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, lại vừa phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Một số loại giàn phơi thông minh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa,… Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và đặc trưng không gian nhà ở mà khách hàng có thể chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Giàn phơi quần áo thông minh, Sử dụng giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường
Một số loại giàn phơi thông minh

 

Ưu điểm của các loại giàn phơi thông minh

So với giàn phơi truyền thống, các loại giàn phơi thông minh có ưu điểm nổi bật hơn.

Cái tiện lợi nhất là giúp tiết kiệm diện tích nhà ở, đặc biệt với các diện tích nhỏ hẹp. Bởi nó có thiết kế khá gọn gàng, có thể gắn cao lên trần nhà hoặc gấp gọn khi không sử dụng đến nữa.

Tiện lợi thứ 2 là giàn phơi thông minh có độ bền và tính an toàn tương đối cao. Các thanh phơi làm bằng Inox không gỉ nên có thể dùng được 5 – 10 năm. Bộ cáp tời và quay tay dùng lâu có thể thay thế và dùng lại như mới.

Tiện lợi thứ 3 là khi sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo cũng mau khô hơn so với giàn phơi truyền thống. Bởi thanh phơi có các khuyên móc cố định, quần áo không bị dồn về một chỗ như trước kia.

Thứ tư là giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ hơn. Vì giản phơi có thể phơi móc qua các lỗ của thanh, còn có thể phơi chăn mền, vỏ gối trên lưng của các thanh.

Thứ năm là tạo tính thẩm mỹ. Đối với nhà phố, căn hộ chung cư hay biệt thự đều có thể sử dụng giàn phơi thông minh để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hiện nay gianphoiquanaothongminh.org cũng đang cung cấp rất nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng đa dạng và giá thành cũng rất phong phú cho khách hàng. Hãy ghé thăm website gianphoiquanaothongminh.org để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Hits: 44