TÌM HIỂU GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH SANKAKU HP01

Giàn treo quần áo thông minh Sankaku HP01 là vật dụng giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Vậy ngoài tác dụng trên sản phẩm này còn mang đến những lợi ích nào cho người sử dụng? Để hiểu rõ hơn về loại giàn phơi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giàn treo quần áo thông minh Sankaku,Giàn phơi quần áo thông minh,Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh Sankaku HP01, Giàn phơi gắn trần,
Giàn treo quần áo thông minh Sankaku HP01

 

Giàn phơi gắn trần Sankaku HP01 được cấu tạo như thế nào?

Giàn phơi thông minh Sankaku HP01 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Giàn phơi được cấu tạo rất đơn giản, không phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Giàn phơi được tạo nên bởi 3 thanh phơi, thanh chịu lực và bộ tời. Bộ tời của giàn phơi này được thiết kế gắn chặt vào trần nên có thể vận hành đa chiều mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Sợi cáp của giàn phơi được làm từ thép nên không bị gỉ sét, không bị mài mòn.

Giàn treo quần áo thông minh Sankaku HP01 sự lựa chọn số 1 của các gia đình hiện nay

Giàn phơi quần áo thông minh Sankaku HP01 đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bạn cũng có thể dễ dàng thấy giàn xuất hiện ở hầu hết các căn chung cư, nhà phố tại các thành phố lớn hiện nay vì:

Giàn phơi được thiết kế nhỏ gọn nên khi lắp đặt sẽ tiết kiệm được không gian diện tích. Giàn phơi đảm bảo không làm ảnh hưởng tới việc di chuyển hay vui chơi của các thành viên trong gia đình tại khu vực phơi đồ.

Giàn treo quần áo thông minh Sankaku,Giàn phơi quần áo thông minh,Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh Sankaku HP01, Giàn phơi gắn trần,
Giàn phơi được tạo nên bởi 3 thanh phơi, thanh chịu lực và bộ tời

Giàn phơi quần áo thông minh Sankaku HP01 được ứng dụng đa dạng và phổ biến trong nhiều công việc khác nhau như: Từ phơi khô quần áo, treo móc đồ dùng, đặt trong phòng ngủ treo quần áo gọn gàng hơn.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế đẹp mắt hiện đại phù hợp với mọi công trình. Khi lắp đặt giàn phơi này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

Giàn phơi gắn trần Sankaku HP01 được làm từ các chất liệu tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên tuổi thọ sử dụng lâu lên đến 10 năm.

Khả năng chịu tải của giàn cao, bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi phơi quần áo hay chăn ga đệm….

Giàn treo quần áo thông minh Sankaku HP01 là vật dụng quan trọng và giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn cũng đang có mong muốn sở hữu cho mình một chiếc giàn phơi như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Hits: 131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.