Tìm hiểu giàn phơi thông minh xếp ngang chi tiết nhất

Sự ra đời của giàn phơi thông minh xếp ngang phù hợp với các gia đình sinh sống tại nhà tập thể, chung cư không có vị trí thích hợp để phơi đồ. Với thiết kế đơn giản, tối ưu sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian phơi đồ hoàn hảo cho người dùng. 

Giàn phơi thông minh xếp ngang

Cấu tạo của giàn phơi thông minh xếp ngang

Giàn phơi thông minh xếp ngang thường được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. 3 thanh phơi sẽ được bố trí song song với chiều rộng 80cm, chiều dài 1m. Các thanh phơi được liên kết cùng với ốc vít hiện đại, mang tới sự linh hoạt, khả năng chịu tải cao. 

Tay xếp được thiết kế với các ốc vít gắn chặt trên tường giúp giàn phơi được cố định, đem lại hiệu quả cao trong việc phơi quần áo. Ngoài ra, trên thanh phơi cũng có lỗ treo sẵn giúp quần áo không bị dồn ứ, đón nắng, đón gió tối hơn. 

Trong giàn phơi thông minh xếp ngang, thanh phơi sẽ được nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp hợp kim. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần kéo giàn phơi vào là sẽ tiết kiệm tối đa diện tích sân phơi. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ. 

giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi thông minh,cấu tạo của giàn phơi thông minh xếp ngang
Trong giàn phơi thông minh xếp ngang, thanh phơi sẽ được nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp hợp kim

Những lý do nên chọn giàn phơi thông minh xếp ngang

Cấu tạo đơn giản, thông minh 

Sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang được thiết kế phù hợp để gắn vào tường. Cấu tạo giàn phơi đơn giản, chất liệu cao cấp có độ bền cao. Khi sử dụng, người dùng có thể yên tâm phơi nhiều đồ đạc từ quần áo, chăn, màn, đệm… 

Lắp đặt nhiều vị trí 

Người dùng có thể lắp đặt giàn phơi ở nhiều vị trí khác nhau, từ sân thượng, ban công, hành lang… Khi sử dụng giàn phơi rất ít phải bảo dưỡng mà không phải lo lắng sản phẩm bị rỉ sét, ố vàng như các mẫu giàn phơi truyền thống. 

Giá cả phải chăng 

Hiện tại giá của giàn phơi xếp ngang đang được đánh giá là phải chăng, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, tuổi thọ của giàn phơi trung bình hiện đang từ 8 – 10 năm. Nếu sử dụng hiệu quả, bảo dưỡng theo định kỳ thì tuổi thọ có thể cao hơn. 

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan tới giàn phơi thông minh xếp ngang. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại giàn phơi nào phù hợp, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé! 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 01669 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Webite: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 95