TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀN TREO ÁO QUẦN GẮN TRẦN

Thời gian gần đây, có rất nhiều người đang quan tâm tới giàn treo áo quần gắn trần. Đặc biệt là những gia đình nhỏ ở thành phố, các căn hộ chung cư có không gian diện tích nhỏ. Vậy loại giàn này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào? Có nên sử dụng chúng hay không?

giàn treo áo quần gắn trần, Giàn treo quần áo thông minh gắn trần, giàn treo gắn trần, Giàn treo áo quần gắn trên tường
Giàn treo quần áo thông minh gắn trần

Giàn treo quần áo thông minh gắn trần có khả năng chịu tải tốt

Những loại giàn phơi quần áo được làm từ chất liệu nhôm, inox luôn bền đẹp và rất sáng bóng. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng chịu tải tốt. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật mà giàn treo quần áo thông minh gắn trần có được.

Với giàn treo gắn trần, việc chịu lực sẽ tốt hơn, người dùng có sử dụng tối đa tải trọng cho phép khi phơi như chăn, quần áo mùa đông… Nhất là trong thời tiết mùa mùa mưa nhiều, quần áo lâu khô nên càng tồn lại nhiều hơn.

Giàn treo áo quần gắn trần giúp tiết kiệm diện tích

Giàn phơi này được thiết kế đặc biệt với bộ thanh phơi được gắn trực tiếp lên trần nhà. Trần nhà thường cao, nên khi phơi, quần áo cũng không bị chạm hay gây vướng bận cho những người di chuyển ở phía dưới.

Giàn treo áo quần gắn trần giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất có thể. Giúp cho không gian trở nên thông thoáng, không bị vướng, che khuất tầm nhìn. Vì vậy, mẫu giàn này thường được ứng dụng khá nhiều trong các căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích nhỏ.

giàn treo áo quần gắn trần, Giàn treo quần áo thông minh gắn trần, giàn treo gắn trần, Giàn treo áo quần gắn trên tường
Giàn treo áo quần gắn trần chịu lực sẽ tốt hơn

Giàn phơi quần áo đảm bảo an toàn cho sức khỏe và gia đình

Nếu bạn chú ý có thể thấy, nếu phơi quần áo nhanh khô sẽ giúp không khí trở nên thoáng mát hơn. Từ đó gia đình bạn sẽ được sống trong một không khí thoáng mát, sạch sẽ.

Ngoài ra, do giàn treo áo quần được làm từ chất liệu inox nên không chứa các chất hóa học độc hại nên rất an toàn khi sử dụng.

Giàn treo quần áo gắn tường có rất nhiều mẫu mã phong phú

Inox là một trong những nguyên liệu dễ tạo kiểu và gia công. Vì vậy, các giàn phơi được làm từ chất liệu này cũng có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Từ các giàn phơi đồ đơn cho đến những loại giàn phơi quần áo tự gắn trần.

Ngoài những đặc điểm trên, giàn phơi quần áo còn sử dụng nhu một vật trang trí thêm cho căn nhà của mình. Việc phơi đồ cũng trở nên đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao hơn.

Hy vọng, với các thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của giàn treo áo quần gắn trần. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hits: 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.