TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trước thực tế thật – giả lẫn lộn như hiện nay, việc tìm mua được một sản phẩm giàn phơi chất lượng trở thành một vấn đề khá nan giải. Để giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, đánh giá, thẩm định, với những thông tin cơ bản dưới đây, bài viết dưới đây hi vọng giúp bạn nắm rõ hơn về chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh.

sản phẩm giàn phơi chất lượng, cấu tạo của giàn phơi thông minh, chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh
Cấu tạo của giàn phơi thông minh.

Bộ tay quay

Bộ tay quay hay còn gọi là bộ tời. Bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống. Đây là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng, vì nếu bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và tính đồng bộ của giàn phơi, thiết kế của bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Đồng thời, để đảm bảo độ bền, bộ phận này thường được chế tạo từ hợp kim nhôm. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay, thiết kế tay quay rời đã được “nâng cấp” thành tay quay liền. Thiết kế tay quay kiểu mới cho phép người dùng có thể điều khiển 2 thanh phơi cùng lúc, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất sự cố rơi tay quay.

sản phẩm giàn phơi chất lượng, cấu tạo của giàn phơi thông minh, chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh
Bộ tay quay của giàn phơi thông minh.

Bộ ròng rọc

Thiết kế bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh. Thiết kế bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh. Đây là bộ phận có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp. Trong đó, dây cáp có nhiệm vụ treo thanh phơi, và cuốn thanh phơi mỗi khi lên hoặc xuống. Để tăng tính thẩm mỹ, tại vị trí lắp puli thường được lắp thêm các bát úp trang trí. Dây cáp, hiện có hai loại là cáp inôx và cáp lụa (cáp thép. Cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên, cáp inox được sử dụng phổ biến hơn.

Thanh phơi

sản phẩm giàn phơi chất lượng, cấu tạo của giàn phơi thông minh, chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh
Thanh phơi của giàn phơi thông minh.

Thanh phơi thường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hoặc hợp kim titan… Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy loại giàn phơi). Thanh phơi có chiều dài 2,4m. Trên mỗi thanh phơi được trang bị 80 lỗ phơi gắn kèm các khuyên định vị. Nhờ thiết kế đó, giàn phơi thông minh có thể chịu được số lượng quần áo len đến 160 chiếc, cùng mức tải trọng đạt tới 60 kg.

Ngoài ra, với việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm thêm các khuyên định vị, sử dụng giàn phơi quần áo này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đồ dùng của gia đình bạn luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng nhất; ngay cả khi trời mưa bão.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0967.68.39.64 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất.

Hits: 160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.