TÌM HIỂU CẤU TẠO GIÀN PHƠI THÔNG MINH


Giàn phơi thông minh là vật dụng trở nên quen thuộc trong các gia đình hiện nay để phục vụ mục đích phơi quần áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cấu tạo giàn phơi thông minh có những bộ phận nào để việc sử dụng trở nên đơn giản, hiệu quả và lâu bền hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Cấu tạo giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ tời giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, Bộ giàn phơi thông minh cao cấp, Thanh phơi, Thanh phơi giàn phơi thông minh
Tìm hiểu cấu tạo giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều được cấu tạo từ 3 bộ phận chính đó là:

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời là một trong những bộ phận quan trọng của giàn phơi quần áo thông minh. Bộ tời có vai trò giúp điều khiển thanh phơi, khi muốn nâng thanh phơi hoặc hạ thanh phơi đều phải sử dụng đến thiết bị này. Một bộ giàn phơi quần áo thông minh bình dân hay cao cấp sẽ được đánh giá qua bộ tời này.

Bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường sử dụng bộ tời làm từ chất liệu nhôm hoặc hợp kim cao cấp. Bởi với cấu tạo này sẽ giúp cho giàn phơi có khả năng chịu lực tốt, chịu được tải trọng lớn, người dùng có thể phơi cả quần áo kèm với chăn ga, gối đệm mà không sợ bị biến dạng hay hư hỏng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những bộ tời khác nhau, đa dạng và kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, xuất xứ. Vì vậy, để lựa chọn được một bộ giàn phơi thông minh phù hợp bạn cũng cần phải lưu ý tới vấn đề này.

Cấu tạo giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ tời giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, Bộ giàn phơi thông minh cao cấp, Thanh phơi, Thanh phơi giàn phơi thông minh
Bộ tời giàn phơi thông minh

Thanh phơi giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh không thể thiếu được thanh phơi. Đây là một trong những bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ quần áo, giúp cho quần áo nhanh khô sau khi giặt sạch.

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh có thể làm từ chất liệu nhôm hoặc inox sáng bóng. Đối với mỗi một chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Thông thường, các thanh phơi làm từ hợp kim nhôm thường có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn so với các thanh phơi làm từ inox.

Dây cáp giàn phơi thông minh

Một bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo giàn phơi thông minh đó chính là dây cáp. Thiết bị này được làm từ chất liệu thép không gỉ, không bị ăn mòn. Hiện nay, hầu hết các loại giàn phơi đều sử dụng chung 1 loại dây thép này.

Trên đây là cấu tạo giàn phơi thông minh mà bạn nên nắm được. Mỗi một bộ phận giữ một vai trò khác nhau và không thể thiếu được. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng loại hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hits: 96

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *