Tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Muốn việc phơi đồ trở nên đạt hiệu quả hiện nay nhiều gia đình đang lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh. Trong đó giàn phơi thông minh Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng và sự tiện lợi. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các loại giàn phơi được ưa chuộng nhất. 

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc, Lắp đặt giàn phơi thông minh, Các loại giàn phơi, Mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc, Giá giàn phơi
Giàn phơi thông minh Hàn Quốc.

Các mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc được ưa chuộng 

Sau đây, shop gianphoiquanaothongminh.org sẽ điểm qua cho khách hàng một số mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất. 

Giàn phơi xếp ngang gắn tường Hàn Quốc 

Đây là mẫu giàn phơi được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm có khả năng chống xước, chống rỉ nên được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. 

Giàn phơi được thiết kế với 3 thanh phơi có chiều dài 2m, mỗi thanh phơi sẽ có 20 lỗ phơi. Tải trọng mà giàn phơi có thể chịu đựng được là 95kg/3 thanh. Giàn phơi thông minh Hàn Quốc có độ bền trên 5 năm. 

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc gắn trần 

Mẫu giàn phơi này được thiết kế gắn trần thường phù hợp với nhà cao tầng, nhà chung cư. Người dùng có thể tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đem tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Giàn phơi được thiết kế vô cùng cao cấp, hiện đại. Các chức năng được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ em, người già đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc, Lắp đặt giàn phơi thông minh, Các loại giàn phơi, Mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc, Giá giàn phơi
Các mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc được ưa chuộng 

Vì sao nên mua giàn phơi thông minh Hàn Quốc tại shop gianphoiquanaothongminh.org

Hiện tại shop gianphoiquanaothongminh.org đang là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu giàn phơi minh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Toàn bộ các mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, có hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. 

Giàn phơi trước khi cung cấp tới khách hàng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chí về mặt kỹ thuật. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật tại Hàn Quốc. Toàn bộ các tính năng kỹ thuật, thông số đều được kiểm soát, công khai nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. 

Thông tin về giá giàn phơi đều được cập nhật chi tiết trên website một cách kịp thời, chính xác để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, giá cả luôn của chúng tôi tối ưu nhất so với thị trường vì shop gianphoiquanaothongminh.org là nhà phân phối cho thị trường toàn quốc. 

Trên đây là 2 mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc đưa ưa chuộng nhất trên thị trường. Khách hàng hãy liên hệ ngay tới gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hits: 7