Tìm hiểu các loại giàn phơi quần áo thông minh


Hiện nay xu hướng sử dụng giàn phơi quần áo thông minh đang ngày càng phổ biến, nhất là tại các thành phố lớn. Nhưng rất nhiều người băn khoăn vì không biết nên chọn giàn phơi loại nào mới tốt. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các loại giàn phơi quần áo thông minh đang được ưa chuộng hiện nay.

Nhắc tới giàn phơi quần áo thông minh chắc hẳn nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lẫm nếu chưa am hiểu. Sau đây là một số loại giàn phơi đang được ưa chuộng.

Giàn phơi quần áo thông minh, Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, Các loại giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần, Mẫu giàn phơi, Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi quần áo thông minh.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Đây là mẫu giàn phơi quần áo thông minh đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các gia đình sinh sống ở chung cư đang phơi đồ ở lô gia hay ban công chật hẹp.

Cấu tạo của giàn phơi sẽ gồm có dây cáp, bộ tời, 2 thanh phơi, buli, dẫn hướng… Sản phẩm khi lắp đặt vô cùng dễ dàng và linh hoạt. Tùy theo từng không gian mà thợ kỹ thuật có thể lựa chọn lắp đặt 2 thanh phơi vuông góc, thẳng hàng hoặc song song.  Khả năng phơi đồ dao động từ 45kg đến 80kg tùy loại. Thanh phơi có chiều dài 2,2m hoặc 3m.

Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường

Đây cũng là mẫu giàn phơi quần áo thông minh được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các gia đình có không gian phơi đồ rộng rãi hay muốn dùng giàn phơi thay giá treo đồ.

Cấu tạo của giàn phơi sẽ gồm có 2 bộ phận gồm có 3 thanh phơi và chân giá chịu lực sẽ được lắp trực tiếp trên tường. Khi lắp đặt xong, người dùng chỉ cần kéo thanh phơi ra để phơi đồ và đẩy gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Đây là mẫu giàn phơi được đánh giá có độ bền cao, có thể phơi được đồ nặng ổn. Nhưng sản phẩm cũng có nhược điểm là chỉ phơi cố định được ở độ cao nhất định.

Giàn phơi quần áo thông minh, Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, Các loại giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần, Mẫu giàn phơi, Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa được coi là sự ứng dụng công nghệ hiện đại. Nó cũng giúp thực hiện hóa giấc mơ phơi đồ dễ dàng, nhẹ nhàng hơn cho chị em phụ nữ.

Thiết kế của giàn phơi cũng giống tương đối giống với giàn phơi gắn trần với các bộ phận gồm có 2 tay đỡ, 1 cục máy, 4 thanh phơi và dây cáp. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần bấm nút để thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, mẫu giàn phơi này còn có thêm tính năng ưu việt khác như khử khuẩn với tia UV, sấy khô quần áo.

Trên đây là các loại giàn phơi quần áo thông minh được ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Hits: 0