Thông tin về giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08

Giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08 là mẫu giàn phơi tự động, được điều khiển từ xa nên rất thuận lợi trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu giàn phơi này để khách hàng hiểu rõ sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Giàn phơi thông minh có điều khiển, Mẫu giàn phơi, Thiết kế giàn phơi thông minh có điều khiển, Giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08, Giàn phơi thông minh, Ưu điểm của giàn phơi thông minh có điều khiển 
Giàn phơi có điều khiển Hòa Phát HP08.

Cấu tạo, thiết kế giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08

Hiện nay, mẫu giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08 được khách hàng rất quan tâm và đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng sang trọng. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được làm từ những nguyên liệu cao cấp, bao gồm có:

– Thanh phơi: Được trang bị 4 thanh phơi dài 2,4m, trên mỗi thanh phơi được đúc cố định 80 lỗ phơi, có 2 thanh phơi chăn ga nên rất thuận tiện.

– Bộ tời giàn phơi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, đúc nguyên khối với trọng lượng rất nhẹ, rất bền và chống gỉ sét tốt.

– Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ cáp lụa 304- 108mm, nên có khả năng chịu lực cao, và chống gỉ sét.

– Hệ thống đèn chiếu sáng đặt giữa thân máy, nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nó còn có tính năng chống quá tải dòng điện.

– Hệ thống đèn diệt khuẩn bằng tia UV, quạt sấy được trang bị 2 bên thân máy, nên quần áo được hong khô nhanh hơn.

Giàn phơi thông minh có điều khiển, Mẫu giàn phơi, Thiết kế giàn phơi thông minh có điều khiển, Giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08, Giàn phơi thông minh, Ưu điểm của giàn phơi thông minh có điều khiển 
Cấu tạo, thiết kế giàn phơi có điều khiển Hòa Phát HP08

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP08 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, và không kém so với những sản phẩm nhập khẩu như:

– Sản phẩm có khả năng chịu tải trọng lên đến trên 50kg, chị em nội trợ tha hồ phơi phóng quần áo, chăn màn, đệm mà không lo lắng về chất lượng, hay suy giảm tuổi thọ của giàn phơi.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP08 giúp quần áo nhanh khô hơn, kể cả trong những hôm thời tiết mưa gió, nồm ẩm. Vì sản phẩm được thiết kế lỗ treo quần áo giãn cách thông minh, đặc biệt được tích hợp thiết bị sấy quần áo, đèn diệt khuẩn nên quần áo khô nhanh và an toàn với sức khỏe của con người.

– Sản phẩm rất thuận tiện trong những ngày mưa gió, nồm ẩm, bạn sẽ không lo lắng quần áo bị ẩm ướt, nấm mốc, bởi đã có đèn UV loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc gây hại.

– Gia đình bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, vừa thuận tiện cũng như góp phần tô điểm thêm không gian sống sang trọng.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan tới giàn phơi thông minh có điều khiển Hòa Phát HP08. Hãy lắp đặt ngay sản phẩm này cho gia đình của mình để cảm nhận những ưu điểm nổi bật mà giàn phơi này đem lại. 

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hãy liên hệ đến: gianphoiquanaothongminh.org để chúng tôi hỗ trợ và cung cấp tới bạn sản phẩm chất lượng nhất

TUẤN VINH SHOP – GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ : 382A Lê Quang Sung, phường 9, Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline phản ánh chất lượng sản phẩm & dịch vụ 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 1