Thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư có khó không?

Nhà không có chỗ phơi quần áo là tình trạng rất phổ biến ở các căn hộ chung cư, bởi vì ngay từ đầu đã không được bố trí khoa học, hợp lý. Nếu tự thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư có khó không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé! 

thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư,  phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư
Thiết kế cho phơi đồ cho chung cư.

Những điều cần biết về thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư

Các căn hộ chung cư phần lớn có diện tích vừa phải. Vì vậy mà không gian phơi đồ thường phải tận dụng bất cứ chỗ nào. Nhiều gia đình còn cơi nới cửa sổ, cửa nhà, hành lang … làm chỗ phơi đồ gây mất thẩm mỹ cho căn hộ. Thậm chí, nhiều gia đình còn không biết phơi quần áo ở đâu hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư hiện nay được đơn giản hơn. Từ khi xuất hiện giàn phơi đồ thông minh, các gia đình sinh sống ở chung cư đã giải quyết được nỗi lo về nơi phơi đồ. Những sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế, rất phù hợp với chung cư.

thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư,  phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư
Những điều cần biết về thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư

Hiện  nay, trên thị trường có các mẫu sản phẩm như:

Giàn phơi đồ thông minh gắn trần

– Loại giàn phơi này rất phổ biến tại các căn hộ chung cư. Sản phẩm thường được đặt ở ngoài ban công, lô gia, sân phơi, tạo nên một không gian lý tưởng.

Giàn phơi xếp ngang hay giàn phơi gắn tường

Sản phẩm này rất tiết kiệm diện tích. Ưu điểm của sản phẩm chính là khi dùng đến thì kéo ra, và không dùng đến lại thu gọn vào.

Giàn phơi thông minh điện tử 

Đây là loại sản phẩm hiện đại, thường gắn với các thiết bị điện tử điều khiển, tạo nên ngôi nhà thông minh. Giàn phơi này được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, nên nhiều gia đình sinh sống ở chung cư lựa chọn.

Tất cả những mẫu giàn phơi thông minh trên đều đáp ứng yêu cầu của các gia đình sinh sống ở chung cư. Nó vừa mang đến không gian sống hiện đại, lại giải quyết về chỗ phơi đồ của mọi gia đình.

Tìm đơn vị chuyên thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư

Thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Tuy nhiên khách hàng sẽ không phải đau đầu, Gianphoiquanaothongminh.org sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi đã có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và có kinh nghiệm cho việc thiết kế, thi công, lắp đặt giàn phơi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được không gian phù hợp, đáp ứng tính thẩm mỹ và hiệu quả phơi đồ hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ nhân viên sẽ tới tận nơi để khảo sát, đưa ra phương án thiết kế và tư vấn loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian của khách hàng. Hai bên sẽ bàn bạc và chốt phương án thiết kế và bắt tay vào thực hiện ngay sau đó.  

thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư,  phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư, thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư
Tìm đơn vị chuyên thiết kế chỗ phơi đồ ở chung cư

Toàn bộ quá trình thiết kế, lắp đặt giàn phơi thông minh đều diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng kỹ thuật. Toàn bộ các nguyên vật liệu, giàn phơi được sử dụng đều là loại chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới thiết kế chỗ phơi đồ cho chung cư khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: Gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post