TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU S2?


Giàn phơi thông minh hiện là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình ngày nay. Trong đó, giàn phơi thông minh Sankaku S2 là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những ưu việt mà loại sản phẩm này đem lại cho người dùng.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU S2, sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku S2, giàn phơi Sankaku S2, giàn phơi thông minh Sankaku
Giàn phơi thông minh Sankaku S2 là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất

Thông tin sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku S2

Sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku S2 có thiết kế hình chữ T, giúp tăng khả năng chịu lực cao. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại Nhật Bản.

Kiểu dáng sang trọng theo thiết kế châu Âu với tải trọng lên đến 65kg.

Giàn phơi quần áo thông minh Sankaku S2 được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối, thanh phơi dài 2,4m tích hợp 80 lỗ phơi.

Bộ tời với hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm sức nâng tăng độ bền cho sản phẩm. Độ bền của giàn phơi Sankaku S2 lên đến 7 năm.

Tay quay gắn liền với bộ tời dễ dàng sử dụng. Lực quay rất nhẹ cho nên chị em rất dễ dàng nâng lên hạ xuống thanh phơi bằng tay quay.

Một số tính năng nổi bật của giàn phơi Sankaku S2

Một trong những tính năng đầu tiên phải kể đến chính là khả năng tiết kiệm không gian của giàn phơi Sankaku S2. Đây là một lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có không gian phơi quần áo nhỏ hẹp như các căn hộ, nhà cao tầng,…

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU S2, sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku S2, giàn phơi Sankaku S2, giàn phơi thông minh Sankaku
Giàn phơi quần áo thông minh Sankaku S2 được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối

Ngoài ra, khi tiết kiệm không gian giàn phơi quần áo thông minh còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.

Tính năng kế tiếp chính là giàn phơi thông minh Sankaku với tải trọng cao, tích hợp 80 lỗ phơi giúp bạn có thể phơi được khối lượng quần áo lớn mỗi ngày. Trong quá trình sử dụng cũng đảm bảo an toàn cho người già và trẻ em khi phơi các vật cồng kềnh như chăn màn.

Thanh phơi dễ dàng nâng lên hạ xuống với lực quay rất nhẹ, giúp cho công việc phơi quần áo của chị em trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm giải pháp để phơi quần áo tiện dụng hơn, còn chần chờ gì nữa mà không tìm mua ngay sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Sankaku S2 cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 105

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *