TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI HÒA PHÁT STAR CHO CHUNG CƯ?

Diện tích chung cư thường khá nhỏ hẹp nên việc lựa chọn giàn phơi thông minh loại nào phù hợp, tiết kiệm là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Đó chính là lí do tại sao bạn nên sử dụng giàn phơi Hòa Phát Star không gian chung cư của gia đình mình.

Tạo sao nên dùng giàn phơi Hòa Phát Star cho chung cư

Các chung cư hiện nay nên sử dụng hệ thống giàn phơi đồ thông minh. Đây được xem là cách hữu hiệu nhất giúp hệ thống ban công nhà bạn được thoáng hơn. Diện tích không gian phơi đồ có thể được tận dụng tối đa nhất.

giàn phơi thông minh, giàn phơi Hòa Phát Star , giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi cơ học , lắp giàn phơi thông minh , giàn phơi thông minh tại Hà Nội
Giàn phơi Hòa Phát Star cho chung cư

Điểm khác biệt của giàn phơi quần áo thông minh với các sản phẩm truyền thống chính là ở thanh phơi. Chúng có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống nên quần áo không bị cố định cồng kềnh và không chiếm nhiều diện tích. Nhờ đó, khách hàng có thể tận dụng ban công vào các mục đích khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Ngoài ra, thanh phơi được thiết kế dài 2.4m với các lỗ phơi cách nhau 6cm. Việc đặt gần nhau này giúp quần áo có độ thoáng tốt hơn.

Tư vấn mua giàn phơi Hòa Phát Star tiết kiệm nhất

Thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh. Chúng gồm 2 loại cơ bản là giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động. Tuy khác nhau về hoạt động nhưng chúng có thể dễ dàng điều khiển nâng hạ dễ dàng từng thanh trong khi giàn phơi bấm điện tự động thường chỉ có thể nâng hạ cả hai thanh cùng lúc.

Với không gian hạn chế tại ban công, chung cư thì lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay các sản phẩm giàn phơi quần áo Hòa Phát star bán chạy nhất chính  là giàn phơi thông minh STAR Q7. Chúng được lắp đặt phổ biến nhờ bộ tời khỏe, thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng hệ thống tay quay làm liền nguyên khối có nhiều tiện ích.

giàn phơi thông minh, giàn phơi Hòa Phát Star , giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi cơ học , lắp giàn phơi thông minh , giàn phơi thông minh tại Hà Nội
giàn phơi thông minh STAR Q7

Địa chỉ mua giàn phơi thông Hòa Phát Star chất lượng tại Hà Nội

Gianphoiquanaothongminh.org chính là địa chỉ phân phối giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, uy tín. Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tặng 100% công lắp đặt giàn phơi. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành dài hạn là ưu điểm không thể bỏ qua tại cở chúng tôi.

Tại thị trường Hà Nội, gianphoiquanaothongminh.org sở hữu đội ngũ thợ lắp chất lượng tại nhiều quận huyện. Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu mua sắm các gia đình.

Để lựa chọn được các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star chất lượng với giá thành phải chăng. Khách hàng hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ.

Hits: 161

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.