Tại sao nên lắp giàn phơi Sankaku HP02 quận 7?

Quận 7 là một trong những quận chiếm tỉ lệ dân số khá đông tại TP.HCM. Do dân số đông mà diện tích lại hạn chế nên đa phần người dân tại quận 7 thường sống trong những ngôi nhà hay căn hộ chật hẹp. Đó là lý do tại sao những đồ gia dụng thông minh như giàn phơi Sankaku HP02 được khuyến khích sử dụng tại đây. Vậy tại sao nên lắp giàn phơi Sankaku HP02 quận 7?

Giàn phơi Sankaku HP02, Giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02, giàn phơi HP02, lắp đặt giàn phơi Sankaku HP02
Giàn phơi Sankaku HP02 quận 7.

Giàn phơi Sankaku hp02 là gì?

Giàn phơi Sankaku HP02 có tên gọi đầy đủ là giàn phơi thông minh Sankaku HP02 là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần này đang trở thành một trong những loại giàn phơi thông minh ngoại nhập được ưa chuộng sử dụng số một tại Việt Nam hiện nay.

Tại sao nên lắp giàn phơi thông minh Sankaku HP02?

Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 là một sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong nhiều gia đình, nhất là các gia đình có diện tích nhà ở hạn chế bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 là loại giàn phơi gắn trần, có thể tận dụng gắn trực tiếp trên trần nhà, khi không sử dụng thì kéo thanh phơi lên nên sẽ không tốn diện tích, tiện lợi phù hợp với không gian của mọi gia đình, kể cả những gia đình có nhà ở chật chội.
  • Thanh phơi của giàn phơi thông minh Sankaku HP02 có thể được nâng hạ ở mọi độ cao giúp đồ phơi được đón nắng ở mọi thời điểm trong ngày, vì vậy mà đồ sẽ nhanh khô hơn.
  • Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 an toàn cho mọi người kể cả người già và trẻ em bởi cách sử dụng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.
  • Thanh phơi của giàn phơi thông minh Sankaku HP02 được tích hợp các khuyên định vị nên giúp đồ phơi không bị gió thổi bay. Vì vậy bạn có thể phơi đồ thoải mái vào ngày trời nhiều gió mà không cần đến kẹp.
  • Thanh phơi của giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chịu được tải trọng lên tới 60kg nên bạn không chỉ phơi được quần áo mà còn phơi được cả chăn màn.
Giàn phơi Sankaku HP02, Giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02, giàn phơi HP02, lắp đặt giàn phơi Sankaku HP02
Tại sao nên lắp giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02 rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. 

Giống đa số giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi HP02 cũng có một bộ phận gọi là bộ tời (hay bộ tay quay) để điều khiển. Muốn nâng thanh phơi lên cao, bạn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Còn khi muốn hạ thanh phơi xuống, bạn quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ là được. 

Khi sử dụng bạn nên chú ý bảo dưỡng theo định kỳ 6 tháng/ lần bằng cách vệ sinh, tra dầu để giàn phơi thông minh Sankaku HP02 luôn bền theo thời gian.

Giàn phơi Sankaku HP02, Giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02, giàn phơi HP02, lắp đặt giàn phơi Sankaku HP02
Cách sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi Sankaku HP02 nhưng chưa biết nên tìm địa chỉ nào bán hàng chính hãng và hỗ trợ lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm lắp đặt giàn phơi trong nhiều năm, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

Giàn phơi thông minh

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.