Sửa chữa giàn phơi thông minh HP02 bị rối cáp

Giàn phơi thông minh HP02 được sử dụng vô cùng đơn giản, ngay cả trẻ nhỏ và người già đều không tốn công sức khi cần dùng thiết bị này. Nhưng trong quá trình sử dụng, do sơ suất của người sử dụng hoặc không bảo dưỡng sẽ dẫn đến một số lỗi, trong đó là lỗi rối dây cáp. Vậy sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh,sửa chữa giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh HP02,Giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh bị rối dây cáp
Giàn phơi thông minh HP02

Sửa chữa giàn phơi thông minh HP02 bị rối cáp

Giàn phơi thông minh là thiết bị gia dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp như dây cáp bị rối, khiến cho thanh phơi không hoạt động lên xuống như ý muốn. Sau đây, là cách sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp:

  • Đầu tiên nếu thấy dây cáp bị rối, bạn tuyệt đối không được quay tay quay nữa, giữ nguyên tình trạng như vậy. Tránh trường hợp thấy rối mà vẫn cố tình quay sẽ khiến cho dây bị rối nghiêm trọng hơn.
  • Tiếp đến, cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như kìm, tua vít, thang chữ A, là những dụng cụ mà hầu hết ở các gia đình nào cũng có.
  • Sử dụng thang chữ A trèo lên và tháo thanh phơi xuống, dùng tua vít tháo 2 con ốc vít bộ tời đã gắn vào tường ban công ra.
  • Tháo bộ tời ra khỏi tường, lật mặt sau của bộ tời sẽ thấy rất nhiều con ốc. Sử dụng tua vít tháo hết ốc ra.
  • Sau khi đã cuộn dây cáp vào bộ tời xong, các bạn chỉ cần vít lại những con ốc đã tháo.

Trên đây là cách sửa chữa giàn phơi thông minh do lỗi rối dây cáp, bạn chỉ cần áp dụng như trên sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố này.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh,sửa chữa giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh HP02,Giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh bị rối dây cáp
Sửa chữa giàn phơi thông minh HP02 bị rối cáp

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh ở đâu uy tín? 

Sửa chữa giàn phơi thông minh lỗi dây cáp tuy rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục. Vì vậy nếu như không tự tin, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa uy tín để đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng. 

Gianphoithongminh.org tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin có thể sửa tất cả các lỗi mà giàn phơi đang gặp phải. 

Ngoài ra, toàn bộ linh phụ kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Quy trình sửa chữa nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian thực hiện. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi, ngay lập tức nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng để xử lý.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh, khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 0369 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 70