SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐÚNG CÁCH

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh về nhưng không biết sử dụng như thế nào? Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho giàn phơi quần áo thông minh để hỏi về cách sử dụng giàn phơi thông minh.

mua sản phẩm giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh, sản phẩm giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh
Cách sử dụng giàn phơi thông minh.

Trong mỗi hộp sản phẩm giàn phơi thông minh đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh trước khi lắp đặt và sử dụng. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho Giàn phơi thông minh để được giải đáp. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm.

Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi

– Chú ý tải trọng tối đa cho phép, cần giàn đều trọng lượng phơi

– Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà

mua sản phẩm giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh, sản phẩm giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh
Hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm.

– Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh

Trường hợp gặp sự cố khách hàng nên gọi cho giàn phơi quần áo thông minh để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành để đổi sản phẩm khác.

Hits: 142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.