SO SÁNH GIÀN PHƠI BẤM ĐIỆN TỰ ĐỘNG VỚI CÁC SẢN PHẨM GIÀN PHƠI THÔNG MINH KHÁC

Giàn phơi bấm điện tự độngsản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Với những sự cải tiến vượt bậc, giàn phơi bấm điện nhận được phản hồi, đánh giá rất tốt từ phía khách hàng sử dụng. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, nội dung bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết những ưu – nhược điểm của giàn phơi bấm điện tự động với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác.

Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, ưu - nhược điểm của của giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động

Các loại giàn phơi được sử dụng để so sánh với giàn phơi bấm điện tự độnggiàn phơi gắn trầngiàn phơi điều khiển từ xa. Sở dĩ chọn hai sản phẩm giàn phơi thông minh này vì chúng hiện là loại giàn phơi được chọn lắp đặt nhiều và hiện đại nhất.

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi điều khiển từ xa

Cả giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa đều hoạt động dựa theo nguyên lý tự động. So với loại giàn phơi quần áo này, giàn phơi bấm điện tự động có những ưu điểm sau:

  • Mức giá hợp lý, phù hợp với số đông khách hàng

Cụ thể, một bộ giàn phơi điều khiển từ xa loại tốt có mức giá thấp nhất khoảng 5 triệu đồng hoặc có thể cao hơn lên tới 10 triệu đồng. Trong khi đó, chỉ với mức giá chưa tới 3 triệu đồng các gia đình đã có thể sử hữu một bộ giàn phơi bấm điện tốt nhất.

Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, ưu - nhược điểm của của giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa
Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi điều khiển từ xa.
  • Bảo hành chính hãng dài hạn.

Giàn phơi điều khiển từ xa thường chỉ có thời gian bảo hành là 1 năm hoặc thậm chí không có bảo hành. Còn giàn phơi bấm điện tự động, loại giàn phơi này được bảo hành chính hãng với thời gian tới 3 năm.

  • Bảng mạch, linh kiện thiết kế rời nên việc việc sửa chữa, thay mới đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
  • Tất cả các linh kiện đều sẵn có trong nước.
  • Sức nâng máy và số lỗ phơi được tích hợp cao hơn.

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi gắn trần

Đặc tính ưu việt nhất của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi gắn trần là cách sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không tốn nhiều công sức. Lẽ dĩ nhiên là vậy vì giàn phơi bấm điện hoạt động theo nguyên lý tự động còn giàn phơi gắn trần hoạt động theo nguyên lý cơ học.

Cụ thể, nếu với giàn phơi gắn trần người dùng phải quay bộ tời để điều khiển thanh phơi thì với giàn phơi bấm điện tự động chỉ cần BẤM NÚT là hoàn tất việc điều khiển. Không những thế, do độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt nên sau khi điều khiển người dùng có thể rời đi ngay.

Trường hợp cần dừng thanh phơi khi thanh phơi đang di chuyển chỉ cần bấm nút màu đỏ ở bảng điều khiển.

Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, ưu - nhược điểm của của giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa
Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi gắn trần.

Tồn tại của giàn phơi bấm điện tự động

So sánh với giàn phơi gắn trần, giàn phơi thông minh bấm điện tự động không có hạn chế quá lớn. Còn với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện bị hạn chế vì không được tích hợp thêm các tính năng phụ như đèn trần, hệ thống khử mùi.

Dựa trên những sự phân tích trên, có thể khẳng định, câu trả lời cho câu hỏi: Có nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động là CÓ.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.