SO SÁNH GIÀN PHƠI BẤM ĐIỆN TỰ ĐỘNG VÀ GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA


Cả giàn phơi bấm điện tự độnggiàn phơi điều khiển từ xa đều được lắp đặt gắn trần. Hai sản phẩm giàn phơi thông minh này đều là những sản phẩm giàn phơi tự động “có tiếng” nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, vì “ra đời” sau nên giàn phơi bấm điện tự động có điều kiện để khắc phục được nhiều hạn chế của sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa. Bài viết sau đây là những so sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa.

giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh, so sánh giữa giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa, Gianphoiquanaothongminh.org
So sánh giữa giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa.

Mức giá

Ở yếu tố này, giàn phơi bấm điện tự động là loại giàn phơi có mức giá tốt hơn. Nếu so sánh với giàn phơi điều khiển từ xa, có thể khẳng định, giá giàn phơi bấm điện tự động thấp hơn rất nhiều.

Cụ thể, trên thị trường hiện nay, giá giàn phơi bấm điện tự động loại tốt chỉ chưa tới 3 triệu đồng. Giàn phơi điều khiển từ xa, để sở hữu một bộ giàn phơi loại tốt, mức chi phí các gia đình cần bỏ ra lên tới khoảng gần 10 triệu đồng.

Thời gian bảo hành

Giàn phơi bấm điện được bảo hành chính hãng trong thời gian lên tới 3 năm. Còn giàn phơi điều khiển từ xa thông thường không có hỗ trợ bảo hành kèm theo. Chỉ một số ít sản phẩm được bảo hành. Tuy nhiên, thời gian bảo hành thường chỉ khoảng 1 năm.

Việc sửa chữa, thay mới cấu kiện

Với giàn phơi điều khiển từ xa vì tất cả các cấu kiện, linh kiện trong được thiết kế liền mạch nên khi sửa chữa hoặc cần thay mới luôn phải tiến hành thay mới cả bảng mạch. Không những thế, các cấu kiện của loại giàn phơi này còn không có sẵn nên việc sửa khá mất thời gian.

Còn với giàn phơi bấm điện tự động, việc thay mới sửa chữa cấu kiện được tiến hành đơn giản và cũng chỉ tương tự như sản phẩm giàn phơi thông minh hoạt động cơ. Sở dĩ vậy vì các cấu kiện, bảng mạch của giàn phơi bấm điện đều được thiết kế rời, riêng lẻ.

Bên cạnh đó, toàn bộ các linh kiện, cấu kiện của giàn phơi bấm điện tự động đều sẵn có nên việc thay mới hoàn toàn không mất thời gian.

Sức nâng máy

giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh, so sánh giữa giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa, Gianphoiquanaothongminh.org
Sức nâng máy của giàn phơi thông minh.

Tải trọng của giàn phơi điều khiển từ xa chỉ khoảng 30kg. Trong khi đó, tải trọng của giàn phơi bấm điện tự động là 35kg. Ngoài ra, số lượng lỗ phơi của giàn phơi điều khiển từ xa cũng ít hơn rất nhiều so với giàn phơi bấm điện tự động (30 – 80).

Tính tới đặc điểm này, có thể thấy giàn phơi bấm điện tự động đã vượt xa giàn phơi điều khiển từ xa với “4 điểm trọn gói”.

Cách sử dụng

Đều hoạt động dựa theo nguyên lý tự động nên cả 2 sản phẩm giàn phơi thông minh này đều có cách sử dụng cực đơn giản, nhẹ nhàng và không tốn nhiều công sức. Cụ thể, ở cả 2 loại giàn phơi, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Bên cạnh đó, ở cả hai sản phẩm giàn phơi cũng đều được trang bị nút dừng trong trường hợp cần dừng thanh phơi theo ý muốn khi thanh phơi đang nâng lên hoặc hạ xuống.

Tính năng phụ kèm theo

giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh, so sánh giữa giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa, Gianphoiquanaothongminh.org
Tính năng phụ kèm theo của giàn phơi thông minh.

Các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa thường được trang bị thêm đèn chiếu sáng ban công hoặc hệ thống khử mùi bằng tia cực tím… Ở đặc điểm này, giàn phơi bấm điện tự động bị hạn chế hơn.

Tuy nhiên, ở các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa giá rẻ cũng không được trang bị thêm các tính năng phụ kèm theo.

Trên đây là những so sánh giữa giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa. Gianphoiquanaothongminh.org hiện có sản phẩm và nhận lắp đặt cả 2 sản phẩm giàn phơi thông minh này. Với kinh nghiệm lắp đăt thực tế và sự khảo sát về người dùng, giàn phơi bấm điện tự động hiện nay được chọn lắp nhiều hơn.

Dựa theo các tiêu chí mức giá, độ bền, chất lượng chúng tôi đánh giá sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động có nhiều điểm cộng hơn.

Khách hàng và các gia đình muốn lắp đặt cần được hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 310

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *