SO SÁNH CÁC LOẠI BỘ TỜI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Các loại giàn phơi thông minh trên thị trường thường được trang bị 1 trong 2 loại bộ tời sau đây: bộ tời sử dụng tay quay liền hoặc bộ tời sử dụng tay quay rời. Hai loại bộ tời của giàn phơi thông minh này có gì khác nhau, ưu và nhược điểm của mỗi loại như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

giàn phơi thông minh, bộ tời sử dụng tay quay liền, bộ tời sử dụng tay quay rời, bộ tời của giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh
Bộ tời của giàn phơi thông minh.

Bộ tời có chức năng gì?

Bộ tời là một trong 3 bộ phận của giàn phơi thông minh và đảm đương vai trò vô cùng quan trọng. Bộ tời có chức năng dùng để điều khiển ròng rọc nâng, hạ độ cao của các thanh phơi phục vụ cho quá trình phơi đồ diễn ra tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Một bộ tời chất lượng phải có độ bền cao, sức nâng lớn, không tốn sức khi sử dụng. Các bộ tời được làm nên từ hợp kim nhôm nguyên khối để đảm bảo về độ bền bỉ và chắc chắn khi sử dụng.

Hiện nay có 2 loại bộ tời được sử dụng phổ biến trong các thiết kế giàn phơi thông minh đó là bộ tời sử dụng tay quay liềnbộ tời sử dụng tay quay rời.

Bộ tời sử dụng tay quay liền

giàn phơi thông minh, bộ tời sử dụng tay quay liền, bộ tời sử dụng tay quay rời, bộ tời của giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh
Bộ tời sử dụng tay quay liền.

Bộ tay quay liền là thiết kế mới mang tính đột phá của các nhà sản xuất giàn phơi thông minh. Không những cải tiến cả về hình thức, cách sử dụng mà nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người sử dụng.

Với hình thức bắt mắt và gọn gàng hơn, bộ tay quay liền gây sự chú ý với bất cứ ai yêu cái đẹp sang trọng và hiện đại. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần quay tay quay để điều khiển nâng, hạ các thanh phơi và tuyệt nhiên không có hiện tượng bị rơi hay mất tay quay (vì tay quay liền củ quay). Không chỉ có vậy, bí mật còn nằm ở cấu tạo bên trong. Được tích hợp cơ cấu chống rối dây hiệu quả, với hệ thống vòng bi hãm tự động, vừa giúp tăng tuổi thọ lại giúp bạn sử dụng giàn phơi nhẹ nhàng hơn.

Với sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg, các bộ giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời này điển hình như Hòa Phát Star HP950 và Hòa Phát Star HP900 sẽ cho các gia đình khả năng phơi đồ nặng tốt hơn.

Bộ tời sử dụng tay quay rời 

giàn phơi thông minh, bộ tời sử dụng tay quay liền, bộ tời sử dụng tay quay rời, bộ tời của giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh
Bộ tời sử dụng tay quay rời.

Đây là bộ tời được sử dụng trong các thiết kế cũ của giàn phơi thông minh, với cấu tạo tay quay rời với hộp quay, nên khi muốn nâng, hạ thanh phơi bên nào bạn phải chuyển tay quay sang ổ quay bên đó để sử dụng.

Các bộ giàn phơi sử dụng loại bột tời này cũng có sức chịu tải thấp hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó là có giá thành rẻ hơn so với các bộ giàn phơi sử dụng tay quay liền.

Các bộ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời hiện vẫn đang được thị trường ưa chuộng như Hòa Phát Star HP999, HP 888B

Dù ưng mẫu bộ tời nào của giàn phơi thông minh, thì bạn cũng nên lưu ý về thương hiệu. Để sở hữu bộ giàn phơi chất lượng nhất, bạn chỉ cần gọi Hotline 0967.68.39.64 (24/7), chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt miễn phí trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Hits: 284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.