PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH VỚI GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TỰ ĐỘNG


Giàn phơi quần áo tự động là sản phẩm hiện đại được nhiều gia đình trẻ ứng dụng trong cuộc sống. Vậy những ưu điểm của Giàn phơi quần áo tự động là gì? Có những loại giàn phơi nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay dưới bài viết sau đây.

Giàn phơi quần áo tự động, giàn phơi quần áo thông minh hiện đại, Giàn phơi thông minh HP 525, Giàn phơi Sankaku S2, Giàn phơi thông minh HP03
giàn phơi quần áo thông minh hiện đại

Những lợi ích giàn phơi quần áo thông minh mang tới

– Giàn phơi quần áo giúp tiết kiệm diện tích  do chúng thường được lắp trên cao ngoài hè hoặc ban công.

– Tiết kiệm thời gian phơi đồ: Với việc lắp đặt trên cao thoáng mát nên giúp quần áo nhanh khô hơn.

– Tiết kiệm sức lao động: việc nâng lên hạ xuống giàn phơi sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ thiết kế của bộ tời tự động.

– Quần áo không bị bám rỉ do dây phơi vì chúng được cấu tạo hoàn toàn  bằng hợp kim nhôm.

– Cấu tạo bền giúp phơi được số lượng quần áo lớn. Dễ dàng phơi  các loại chăn màn, đệm với khối lượng lớn.

Một số loại giàn phơi quần áo thông minh hiện đại

Tính năng của giàn phơi HP525

Giàn phơi thông minh HP 525 chính là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ  chất liệu hợp kim nhôm Niken đúc nguyên khối cao cấp. Chúng đảm bảo độ bền cao theo thời gian.

Đây là sản phẩm đặc biệt giúp tiết kiệm không gian phơi quần áo cho không gian nhỏ. Các chung cư diện tích nhỏ cũng là đối tượng thích hợp sử dụng giàn phơi. Lực nâng lên hạ xuống nhẹ giúp chị em  rất dễ dàng sử dụng.

Với thiết kế giúp quần áo nhanh khô, quần áo của gia đình bạn luôn được giữ lại mùi thơm cho quần áo. Điều này tránh tình trạng quần áo bị ẩm mốc hoặc bay khi phơi.

Giàn phơi Sankaku S2

Với thiết kế nhẹ nhàng giúp việc nâng lên hạ xuống vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sản phẩm để đón nắng mọi vị trí. Sản phẩm nhỏ nhưng mang lại tiện ích lớn, giúp phơi quần áo, phơi chăn , phơi ga,… rất dễ dàng.

Cấu tạo sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối không gây gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Giàn phơi có độ bền cao, khách hàng không cần phải bảo dưỡng trong 6 tháng đầu.

Giàn phơi thông minh HP03

Đây được đánh giá là sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên chúng lại có giá vừa phải phù hợp với nhiều người dùng. Giàn phơi thông minh HP03 có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ giúp việc phơi đồ thuận lợi. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền theo thời gian.

Khi có nhu cầu tư vấn và mua giàn phơi quần áo thông minh, khách hàng hãy liên hệ ngay với gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Hits: 168

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *