Phân biệt giàn phơi xếp ngang inox 304 và inox 201 chính xác nhất

Để tiết kiệm diện tích phơi đồ nhiều gia đình thường lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh để lắp đặt. Trong đó, giàn phơi xếp ngang inox 304 và inox 201 được đông đảo người dùng ưu ái. Vậy 2 loại giàn phơi này có điểm gì khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau đây! 

Giàn phơi xếp ngang inox 304, giàn phơi xếp ngang, giá giàn phơi xếp ngang,mua giàn phơi xếp ngang,Giàn phơi xếp ngang inox 201,
Gianphoithongminh.org là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn để mua giàn phơi thông minh

Phân biệt giàn phơi xếp ngang inox 304 và inox 201

Giống nhau 

Giàn phơi xếp ngang inox 304 và inox 201 đều là 2 mẫu giàn phơi có công dụng trong việc phơi đồ. Quá trình sử dụng khá giống nhau. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo thanh phơi ra ngoài để phơi đồ, khi không dùng thì kéo vào vị trí cũ. 

Cả hai đều sử dụng chất liệu bằng inox. Nó có độ bền với thời gian, bên ngoài sáng bóng, không bị ảnh hưởng, tác động bởi yếu tố bên ngoài. Sản phẩm có thể chịu được trọng lượng lớn từ 50-  80kg/ lần phơi. 

Khác nhau 

Giàn phơi xếp ngang inox 304 

Đây là loại giàn phơi sở hữu cho mình nhiều ưu thế nổi bật. Có thể kể đến như dẻo nhất, bền nhất, tốt nhất, khả năng oxy hóa cao nhất, không bị han gỉ bởi yếu tố bên ngoài. Do đó, giá giàn phơi xếp ngang inox 304 cũng đắt hơn. 

Để nhận biết chất liệu inox 304, cách dễ nhất là dùng nam châm thử. Nếu Inox cấp cao như Inox 304 và và inox 316 thì không bị nam châm hút. Inox 201 có nhiều chất sắt bên trong nên bị nam châm hút. Ngoài ra còn cách thử khác là người dùng chỉ cần nhỏ thuốc thử hoặc một ít axit lên bề mặt. Nếu giàn phơi vẫn giữ nguyên được độ sáng bóng, không bị đổi màu thì là inox 304 loại tốt. 

Giàn phơi xếp ngang inox 201

Chất liệu inox 201 được phát minh sau inox 304. Xét về khả năng chống mài mòn, độ bền, màu sắc nó sẽ thấp hơn so với inox 304. Trong quá trình sử dụng giàn phơi xếp ngang inox 201 bạn sẽ thấy bề mặt có thể bị han gỉ nhẹ nếu không được bảo quản, vệ sinh đúng cách. 

Để nhận biết giàn phơi inox 201, bạn thử bằng nam châm. Nếu bị hút thì nó là inox 201. Bạn có thể sử dụng thuốc thử hoặc axit nhỏ lên trên bề mặt. Chờ sau 20 giây sẽ thấy bề mặt có dấu hiệu bị đổi màu và sủi bọt nhẹ. 

Giàn phơi xếp ngang inox 304, giàn phơi xếp ngang, giá giàn phơi xếp ngang,mua giàn phơi xếp ngang,Giàn phơi xếp ngang inox 201,
Gianphoithongminh.org là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn để mua giàn phơi thông minh

Nơi mua giàn phơi xếp ngang inox 304 

Có thể thấy, qua việc phân biệt giàn phơi xếp ngang inox 304 và inox 201 chúng ta đều thấy giàn phơi 304 có những ưu thế vượt trội hơn hẳn. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Vậy địa chỉ mua giàn phơi ở đâu chất lượng, uy tín? 

Gianphoithongminh.org là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn để mua giàn phơi thông minh. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Các mẫu giàn phơi tại cửa hàng đều phong phú, đa dạng với chủng loại khác nhau. 

Sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp cùng thời gian. Khách hàng khi tới gianphoithongminh.org đều sẽ hài lòng. Không chỉ bởi chất lượng, giá cả mà dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được chúng tôi chú trọng tới từng chi tiết. 

Để được báo giá giàn phơi xếp ngang inox 304, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 80