Nơi sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ

Giàn phơi thông minh hiện nay có giá thành rất hợp lý, gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng. Trong khi sử dụng, không tránh khỏi trường hợp giàn phơi thông minh bị hỏng. Thay vì phải thay thế bộ phận bị hỏng hay mua mới, bạn có thể sửa chữa để giàn phơi hoạt động bình thường. Vì vậy, các địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ thường được rất nhiều người quan tâm. Nhưng tìm được địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh có giá vừa rẻ vừa sửa chữa có tâm thực sự là điều không hề dễ dàng.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH nhận sửa chữa giàn phơi thông minh tất cả các loại

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm có vai trò phơi quần áo như giàn phơi thông thường nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng quan trọng: có thể gấp gọn, phơi được nhiều quần áo, có thêm móc treo, giúp quạt sấy quần áo hiệu quả,… Cho đến nay, giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm thay thế hoàn toàn cho giàn phơi truyền thống ở rất nhiều địa phương, nhất là tại các thành phố lớn.

Nguyên nhân làm giàn phơi thông minh bị hỏng

Giàn phơi thông minh bị hỏng có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Bộ tời được làm từ hợp kim siêu bền nhưng nếu để nhiễm nước thường xuyên thì các bộ phận bên trong không tránh khỏi việc bị han rỉ, xuống cấp. Khi đó chỉ thay thế thì giàn phơi mới hoạt động bình thường được.
 • Phơi đồ trực tiếp lên thanh phơi mà không dùng móc khiến một số loại thanh phơi kém chất lượng bị rỉ và có thể gãy bất cứ lúc nào.
 • Phơi đồ quá tải trọng của giàn phơi, phơi đồ dồn về một chỗ mà không phân bố đều trên toàn bộ giàn phơi khiến thanh phơi bị cong vênh, gãy gập.
 • Quay tay quay hết cỡ khiến giàn phơi áp sát trần, khi quay xuống dễ làm dây phơi bị rối. Quay tay quay ngược chiều.
 • Bắt đu, bám vào thanh phơi làm thanh phơi hỏng.
 • sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ

Cần làm gì khi giàn phơi thông minh bị hỏng

Đối với những lỗi đơn giản như bộ tời quay hơi nặng nề, dây cáp bị rối, … thì bạn có thể tự sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà qua những video hay các bài viết hướng dẫn trên website gianphoithongminh.org. Còn đối với những lỗi nặng hơn, bạn không nên tự sửa vì tốn thời gian, công sức mà thậm chí có thể khiến tình trạng thêm phần tồi tệ. Khi đó, bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín để được khắc phục sự cố nhanh chóng.

Nơi sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ

Bên cạnh việc cung cấp giàn phơi, GIÀN PHƠI THÔNG MINH còn nhận sửa chữa giàn phơi thông minh tất cả các loại. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm:

 • Nhận sửa chữa giàn phơi thông minh tận nhà.
 • Có mặt ngay sau khi bạn yêu cầu.
 • Tìm lỗi chính xác, hạn chế tối đa việc phải thay thế tốn kém.
 • Khắc phục lỗi triệt để, không để lặp lại.
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh.
 • Thay thế linh kiện chính hãng 100%, có bảo hành đầy đủ.

Bạn quan tâm tới dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.