Nơi nào cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại quận 1, TPHCM?

Quận 1 là quận có dân số đông đúc và diện tích sống hạn chế tại TP.HCM. Để giúp không gian sống thông thoáng hơn, các hộ dân tại quận 1 thường sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường. Tuy mua giàn phơi khá dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt loại giàn phơi này mà họ thường tìm đến dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại quận 1 uy tín, chất lượng?

Cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại quận 1, TPHCM

Giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Ngày nay, giàn phơi thông minh gắn tường đã dần thay thế cho loại giàn phơi truyền thống. Nguyên nhân là bởi vì 2 loại giàn phơi này giá thành không chênh lệch bao nhiêu nhưng giàn phơi thông minh gắn tường giúp phơi quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm không gian tốt hơn lại bền hơn. Đây là loại giàn phơi được làm từ inox hoặc nhôm, gồm một đầu gắn vào tường, đầu còn lại để tự do, có thể kéo ra khi phơi đồ. Giàn phơi gắn tường hiện nay được sản xuất bởi nhiều đơn vị trong và ngoài nước với rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Cách lắp giàn phơi gắn tường tại nhà

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường tại nhà.

 • Chọn vị trí lắp giàn phơi

Đối với loại giàn phơi này, bạn có thể tìm vị trí tùy thích để lắp giàn phơi, miễn là có nơi để cố định một đầu giàn phơi là được. Một số trường hợp người ta chỉ cần bắc 2 thanh sắt cũng lắp được giàn phơi.

 • Lắp khung ziczac
 • Lắp trên tường: Sử dụng mũi khoan bê tông 8 ly khoan vào các vị trí đã được đánh dấu, sau đó sử dụng tắc kê đóng cố định bộ phận này lại với tường.
 • Đối với vật gắn kim loại: Sử dụng mũi khoan bê tông 8 ly khoan trực tiếp khung ziczac vào.
 • Gắn thanh phơi vào khung
 • Mắc các thanh phơi vào khuyên lớn, sau đó điều chỉnh cho cân bằng rồi vít ốc lại.
 • Hoàn thiện

Lắp các đầu bịt và gắn ốp bảo vệ là xong.

Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh,dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại quận 1,cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường,lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại quận 1,
Nơi nào lắp giàn phơi thông minh gắn tường quận 1?

Nơi nào lắp giàn phơi thông minh gắn tường quận 1? 

Không chỉ nhận cung cấp – sửa chữa các loại giàn phơi mà GIÀN PHƠI THÔNG MINH còn nhận lắp đặt giàn phơi tận nhà cho quý khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ lắp giàn phơi thông minh gắn tường của chúng tôi đảm bảo: 

 • Có mặt ngay sau khi bạn cần.
 • Lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 30 phút.
 • Giàn phơi sau khi lắp đặt đảm bảo chắc chắn, bạn có thể vận hành thử và kết luận.
 • Tặng bạn cách sử dụng và bảo quản giàn phơi cho tuổi thọ từ 7 – 10 năm.

Đối với những khách hàng mua sản phẩm của GIÀN PHƠI THÔNG MINH, khi lắp đặt khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi của cửa hàng.

Bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh hoặc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, lắp đặt giàn phơi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website:www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.