NHỮNG MẪU GIÀN PHƠI THÔNG MINH CÓ GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người muốn tìm đến những giá trị cao hơn, công năng sử dụng đa dạng hơn. Đối với các vật dụng và đồ dùng gia đình thì điều này càng được chú trọng. Một mẫu giàn phơi thông minh chắc hẳn là điều không còn xa lạ với những gia đình Việt. Xét về cấu tạo chức năng và đặc biệt là giá thành, đã làm cho dòng sản phẩm này đến gần hơn với tay của người tiêu dùng. Hôm nay, gianphoiquanaothongminh.org sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giàn phơi với giá chưa đến 2 triệu đồng, để giúp cho bạn cảm nhận được sự nhẹ nhàng của việc giặt giũ khi có nó xuất hiện.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi thông minh
Giàn phơi quần áo thông minh

Hiểu được tâm lý của đại bộ phận người tiêu dùng, họ không chỉ muốn có những sản phẩm chất lượng, tính năng cao, mà còn là giá cả hợp túi tiền. Các mẫu giàn phơi sau hy vọng sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều đó.

Giàn phơi thông minh HP999

 

Với mức giá 1.400.000 -1.500.000 đồng bạn sẽ sở hữu được bộ giàn phơi quần áo thông minh này. Bỏ qua mối lo ngại với những dây phơi truyền thống, với giàn phơi HP999 này bạn có thể tùy ý nâng lên hạ xuống độ cao của thanh phơi dựa trên hệ thống dây cáp, giúp áo quần của bạn có thể đón nắng, tránh mưa một cách linh hoạt mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Nó còn đặc biệt phù hợp cho ban công của những căn hộ chung cư, vì thế rất được các chị em ưa chuộng. Thích nghỉ lắp đặt trên mọi chất liệu của trần ngôi nha từ bê tông đến mái tôn phẳng.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi thông minh
Có nhiều mẫu giàn phơi thông minh cho khách hàng lựa chọn

Giàn phơi thông minh Star HP KS750

 

Được cấu tạo chắc chắn đến từng chi tiết nhỏ nhất, mẫu giàn phơi HP KS750 và nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật. HP KS750 có khả năng chịu đựng tải trọng lớn tới 55kg, giúp bạn giả quyết dễ dàng quần áo và cả chăn đệm của gia đình. Bạn sẽ có được tất cả những ưu điểm tuyệt vời đó chỉ với mức giá 1.350.000 đồng cho một sản phẩm này.

Giàn phơi thông minh KS950

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi thông minh
Nhờ có giàn phơi quần áo thông minh giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức

 

Được cấu tạo bền bỉ, tích hợp 80 lỗ phơi, thanh phơi hợp kim nhôm mạ niken chắc chắn và dày dặn mang đến sức tải trọng 55kg cho mẫu giàn phơi này. Không chỉ nhận được sự yêu mến của những chị em trong nước mà còn rất phổ biến trên thị trường thế giới. Đi kèm với những điều tuyệt vời đó là giá cả hợp lý, chỉ với 1.590.000 đồng dành cho một mẫu giàn phơi thông minh này. Tin rằng với công năng đa dạng cũng như mức giá phải chăng của các mẫu giàn phơi thông minh trên đã có thể thuyết phục bạn sắm sửa cho gia đình mình một mẫu sản phẩm như vậy. Hãy đến với gianphoiquanaothongminh.org để nhận được sự tư vấn và sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé.

Hits: 298

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.