NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi đồ với những mẫu mã tính năng và chất liệu cũng đa dạng. Giá thành các giàn phơi cũng chênh lệch và dao động nhiều. Vậy đâu là một giàn phơi thích hợp cho nhu cầu hằng ngày của gia đình bạn? Sau đây chúng tôi xin liệt kê những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

giàn phơi đồ, giàn phơi, sử dụng giàn phơi thông minh, giàn phơi chất lượng, giàn phơi nhôm, Giàn phơi inox, không gian phơi đồ
Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Đầu tiên để đánh giá một giàn phơi chất lượng chúng ta phải xem qua chất liệu của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường giàn phơi được chia làm hai loại với chất liệu nhôm và inox. Mỗi loại đều có mỗi ưu điểm khác nhau nhưng độ bền còn phụ thuộc vào sự dày mỏng chất liệu. Nhưng ưu điểm về thẩm mỹ và độ bền thì giàn phơi thông minh inox là sự chọn đáng giá.

Nếu bạn không quá chú trọng vào thẩm mỹ và cũng không cần độ bền cao thì có thể chọn giàn phơi nhôm. Nhôm có đặc điểm nhẹ dễ dàng tháo lắp với giá thành thấp nhưng sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì dễ dần đến tình trạng nổi ten nhôm do bị oxi hóa, hiện tượng là nổi bột nhôm màu trắng (hydroxyt) xung quanh thanh nhôm.

giàn phơi đồ, giàn phơi, sử dụng giàn phơi thông minh, giàn phơi chất lượng, giàn phơi nhôm, Giàn phơi inox, không gian phơi đồ
Những loại giàn phơi thông minh hiện nay.

Giàn phơi inox thì ưu điểm nổi bật là có tính thẩm mỹ và độ bền tốt, không bị oxi hóa theo thời gian. Nhưng khuyết điểm là giá thành cao và trọng lượng tương đối nặng.

Tùy theo không gian phơi đồ mà bạn chọn một sản phẩm với kích thước thích hợp với những tiêu chuẩn phải đưa ra. Khoảng cách giữa các mắc phơi phải đủ thoáng cho không khí lùa qua, chiều cao phải cách mặt đất (tính từ thanh phơi xuống mặt đất) ít nhất là 1m2 tới 1m5, như vậy mới không bị bụi bẩn bên dưới bám vào.

Chú ý: thường xuyên vệ sinh giàn phơi trước mỗi lần phơi.

Hits: 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.