NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Các thiết bị giàn phơi thông minh hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Tuy nhiên sử dụng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số lưu ý sử dụng giàn phơi quần áo thông minh sau đây để giúp bạn sử dụng giàn phơi đúng cách và lâu bền hơn.

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh.
Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh.

Không treo đồ có trọng tải quá nặng lên giàn phơi

Với mỗi loại giàn phơi thông minh sẽ có những tải trọng khác nhau được các nhà sản xuất ghi rõ trên sản phẩm. Khi phơi đồ, các bạn cần lưu ý không nên phơi quá nhiều đồ nặng lên giàn phơi để tránh trường hợp vượt quá các trọng tải cho phép của giàn phơi dẫn đến việc bị gãy thanh phơi hay đứt dây.

Nếu phơi đồ quá nặng sẽ khiến, bộ giàn phơi thông minh giảm tuổi thọ một cách đáng kể, khiến sản phẩm nhanh xuống cấp cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Tốt nhất, các bạn nên phơi đồ có tải trọng trong phạm vi cho phép của các nhà sản xuất. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu phơi quần áo ngày càng nhiều của các hộ gia đình, mà nhiều loại giàn phơi thông minh có tải trọng lên tới 50kg.

sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, thiết bị giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi đúng cách, giàn phơi thông minh, vệ sinh giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh hoạt động, Sử dụng bộ tời quay tay, bộ giàn phơi thông minh
Không treo đồ có trọng tải quá nặng lên giàn phơi.

Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh

Để giàn phơi thông minh hoạt động một cách tốt nhất cũng như nâng cao được tuổi thọ một cách bền lâu, các gia đình nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Tốt nhất nên 1 tuần 1 lần vệ sinh giàn phơi bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để tránh việc giàn phơi tiếp xúc với oxi gây ra hiện tượng oxy hóa, gỉ sét, gây mất thẩm mỹ. Bạn lưu ý nên tra dầu mỡ, cùng các ốc vít, bộ tời dây phơi để giàn phơi luôn hoạt động trơn chu, bền bỉ theo thời gian. Hãy thực hiện đúng các công việc trên để gia tăng tuổi thọ của bộ giàn phơi lâu bền nhất.

sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, thiết bị giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi đúng cách, giàn phơi thông minh, vệ sinh giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh hoạt động, Sử dụng bộ tời quay tay, bộ giàn phơi thông minh
Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh.

Sử dụng bộ tời quay tay đúng chiều, đúng quy cách

Trước khi sử dụng, hãy tìm hiểu kỹ các nguyên tắc, cách thức hoạt động của bộ giàn phơi thông minh để sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Khi sử dụng, các bạn nên lưu ý quay dây tời đúng chiều, tránh việc gây bị rối hoặc đứt dẫn đến tình trạng bộ giàn phơi nhanh chóng bị hỏng ra thời tiết hay tác động của con người. Sử dụng đúng cách cũng như đúng nguyên lý hoạt động giúp bộ giàn phơi thông minh sử dụng lâu bền, tránh được mọi tác động của thời tiết và con người.

Hits: 307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.