NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI ĐA NĂNG

Thiết kế thông minh, sử dụng thuận lợi, mang lại nhiều tiện ích là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm giàn phơi Hòa Phát mang tới cho khách hàng. Sau dây chúng tôi xin liệt kê một số điều quý khách nên chú ý khi sử dụng giàn phơi đa năng.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI, giàn phơi quần áo thông minh, GIÀN PHƠI ĐA NĂNG, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh
Những điều cần chú ý khi sử dụng giàn phơi đa năng.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm giàn phơi đa năng

Mặc dù trong mỗi hộp sản phẩm khi bán cho khách hàng đều đã có hướng dẫn lắp đặt chi tiết, hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành nhưng vẫn phải tuân thủ những lưu ý sau trong suốt quá trình sử dụng để sản phẩm giàn phơi thông minh được bền đẹp.

– Luôn đọc kỹ chi tiết lắp đặt và hướng dẫn chú ý khi sử dụng giàn phơi. Bước đơn giản này rất dễ bị khách hàng bỏ qua, nhiều khi sẽ khiến khách hàng bị bối rối trước những tình huống có thể xảy ra.

– Tải trọng tối đa cho phép trên một thanh phơi là: 20kg, khi phơi cần giàn đều trọng lực ra toàn thanh phơi để thanh được cân bằng, quần áo cũng nhanh khô hơn.

Thông thường ở mức an toàn, trọng lượng phơi tối đa mỗi bộ giàn phơi là 20kg ở trạng thái động (nâng lên – hạ xuống) và 40kg ở trạng thái tĩnh. Với thông số này, khi phơi bạn nên tính toán sao cho mỗi bên phơi chỉ khoảng 10kg trở lại. Mỗi máy giặt thông thường chỉ giặt được 6 – 7kg quần áo sau khi vắt. Như vậy mỗi bộ giàn phơi bạn có thể phơi cho 2 – 3 mẻ máy giặt. Với trọng lượng phơi như vậy, giàn phơi thông minh hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cho mỗi gia đình 4 – 5 người.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI, giàn phơi quần áo thông minh, GIÀN PHƠI ĐA NĂNG, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh
Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm giàn phơi đa năng.

Những ví dụ cụ thể về trọng lượng đồ phơi

Một vài ví dụ về trọng lượng đồ phơi, lúc giặt xong, đã qua công đoạn vắt kiệt nước:

– Áo mùa hè của em bé 4 tuổi:          0,12kg

– Áo sơ mi nữ có tay:                         0,3kg

– Áo sơ mi nam có tay:                     0,45kg

– Áo đông em bé 4 tuổi:                     0,6kg

– Quần bò (jean) cỡ                     30: 1,4kg

– Áo đông nữ:                        1,8kg – 2,5kg

– Áo đông nam:                        2,5kg – 3kg

– Chăn bông khô:                                  2kg

– Chiếu cói ướt:                                  8,5kg

– Chiếu trúc TQ:                                 10kg

(lưu ý: trọng lượng này chỉ là tham khảo, quần/áo ở nhà bạn có thể nặng hoặc nhẹ hơn kết quả thử trên)

Những hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh

Như vậy, lưu ý đầu tiên để đảm bảo độ bền và chất lượng của giàn phơi đó chính là: không phơi quá trọng lượng, nếu quá tải thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi.

– Khi có gió lớn, để đảm bảo quần áo không xô lệch và nhanh khô, hãy sử dụng móc chống gió được thiết kế sẵn.

– Cách sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi: quay từ từ thanh phơi theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng lên cao và quay ngược lại khi muốn hạ xuống thấp. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Làm gì trong trường hợp bị rối cáp? Hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI, giàn phơi quần áo thông minh, GIÀN PHƠI ĐA NĂNG, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh
Những hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh.

– Làm gì khi gặp gió to? Hãy nhanh chóng gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà để tránh bị rung lắc, va đập quá mạnh khi có bão hoặc chướng ngại vật văng vào.

– Bao lâu thì tra dầu, mỡ cho các ổ quay 1 lần: 3 tháng/lần.

– Làm gì khi gặp phải các sự cố không xử lý được trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi: gọi ngay cho Đại lý đã bán hàng và thực hiện lắp đặt để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu Đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của Công ty để đổi sản phẩm khác.

Các cụ xưa có câu “của bền tại người” – điều này cũng hoàn toàn đúng khi khách hàng sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Treo trọng lượng quần áo vừa phải, vận hành đúng quy cách, bảo vệ sản phẩm trước những yếu tố bất lợi của thời tiết, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ là những việc cần làm để đảm bảo độ bền và chất lượng của bộ giàn phơi.

Hits: 372

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.