NHẬN XÉT GIÀN PHƠI THÔNG MINH KS 999A

  • Giàn phơi thông minh KS 999A được lắp đặt trên cao, có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh phương hướng để quần áo có thể đón nắng, nhanh khô hơn hay điều chỉnh giàn phơi tránh bị mưa ướt…
  • Giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm, và bên ngoài được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà và chống gỉ sét tốt.
Giàn phơi thông minh KS 999A, cấu tạo giàn phơi KS 999A, Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh Seri 999A, sử dụng của giàn phơi 999A, giàn phơi Hòa Phát 999A
Nhận xét giàn phơi thông minh KS 999A.

Mô tả cấu tạo giàn phơi KS 999A

Giàn phơi thông minh KS 999A được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với các bộ phận:

  • Củ quay dùng để điều khiển thanh phơi qua bộ ròng rọc và dây cáp, được làm bằng hợp kim nhôm, bề mặt ngoài được phủ lớp ion chống gỉ sét, chống oxi hóa tốt.
  • Được sản xuất từ nhôm nguyên khối, thanh phơi có chiều dài khoảng hơn 2 mét, trên mỗi thanh phơi có các lỗ định vị sẵn giúp việc phơi quần áo dễ dàng hơn rất nhiều so với những loại giàn phơi thông thường khác.
  • Phụ kiện và dây cáp giúp hệ thống giàn phơi đi vào vận hành, giúp chúng ta có thể nâng lên hay hạ xuống thanh phơi dễ dàng.
Giàn phơi thông minh KS 999A, cấu tạo giàn phơi KS 999A, Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh Seri 999A, sử dụng của giàn phơi 999A, giàn phơi Hòa Phát 999A
Mô tả cấu tạo giàn phơi KS 999A.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh Seri 999A

  • Để tăng tuổi thọ sử dụng của giàn phơi 999A, bạn cần tìm hiểu cách sử dụng của giàn phơi sao cho đúng cách. Khi dùng tay quay để nâng giàn quần áo lên hay hạ giàn quần áo xuống phải theo đúng chiều. Nếu bạn xoay không đúng cách sẽ làm cho bộ dây tời bị rối và không thể vận hành.
  • Khi phơi quần áo nên phơi đến mức trọng tải mà nhà sản xuất đã khuyên dùng, không nên phơi quá trọng tải vì sẽ làm cho giàn phơi nhanh xuống cấp.
  • Cần vệ sinh thường xuyên để giàn phơi vận hành tốt và luôn sáng bóng.

Trên đó là một số đặc điểm cũng như lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát 999A. Với nhiều năm làm việc, chúng tôi luôn giao tận tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín. Bên cạnh đó chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, lên đến 5 năm. Vì vậy, nêu trong thời gian bảo hành mà sản phẩm có bất cứ hỏng hóc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp tận tình. Khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới tận nhà để sửa chữa ngay cho quý khách.

Hits: 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.