NHÀ CHUNG CƯ NÊN MUA GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Tại những thành phố đông đúc và đắt đỏ thì việc gia đình bạn tích cóp được tiền để mua nhà rộng rãi, khang trang là việc khá khó khăn. Bởi vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn ở tại các căn hộ chung cư, tập thể nhỏ, bị bó hẹp về không gian, vì vậy, không gian phơi đồ cũng bị thu hẹp. Với những căn hộ này, việc lựa chọn mua giàn phơi quần áo thông minh phù hợp chẳng hề đơn giản. https://gianphoiquanaothongminh.org sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất thông qua các gợi ý dưới đây.

mua giàn phơi thông minh, https://gianphoiquanaothongminh.org, sử dụng dây phơi, Giàn phơi đồ hiện đại, Giàn phơi đồ, mua giàn phơi đồ, Giàn phơi quần áo
Mua giàn phơi quần áo thông minh cho nhà chung cư.
  1. Dây phơi đồ

Là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì giá thành rất rẻ và dễ dàng để thay thế. Tuy nhiên, việc phơi quần áo bằng dây phơi đồ rất mất thẩm mỹ, khiến căn nhà của bạn xấu đi. Không chỉ vậy, dây phơi đồ có một hạn chế rất lớn đó là việc không chịu được trọng lượng quần áo lớn.

Việc phơi đồ trên dây sẽ khiến quần áo sát vào nhau và lâu khô. Trong trường hợp dây phơi bị rơi xuống hoặc bị đứt thì bạn sẽ rất tốn thời gian để giặt lại và phơi khô. Chưa kể đến việc treo quần áo sẽ chắn mất ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Nếu gia đình bạn có sử dụng dây phơi để phơi quần áo thì nên mắc dây phơi lên trên cao. Việc này sẽ gây khó khăn cho người già mắc bệnh về xương khớp cũng như trẻ nhỏ trong việc phơi quần áo. Bên cạnh đó, dây phơi đồ không chắc chắn sẽ làm rơi quần áo xuống đất khi có gió thổi.

mua giàn phơi thông minh, https://gianphoiquanaothongminh.org, sử dụng dây phơi, Giàn phơi đồ hiện đại, Giàn phơi đồ, mua giàn phơi đồ, Giàn phơi quần áo
Dây phơi đồ giàn phơi thông minh.

Từ những hạn chế như trên chúng ta thấy không nên sử dụng dây phơi đồ. Bạn chỉ nên sử dụng khi khả năng tài chính của gia đình bạn thật sự hạn hẹp.

  1. Giàn phơi đồ hiện đại, đa năng

Giàn phơi đồ loại này có giá bán trên thị trường từ vài trăm đến chục triệu đồng. So về giá thì giàn phơi đồ đa năng có giá đắt hơn rất nhiều so với dây phơi đồ. Mặc dù vậy, nhưng nếu bạn lựa chọn mua giàn phơi đồ thì chắc chắn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn này với những công dụng hữu hiệu của sản phẩm. Giàn phơi đồ hiện đại có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, thay thế, thân thiện với người dùng. Gia đình bạn nên chọn giàn phơi quần áo làm từ chất liệu inox sẽ khiến căn nhà bạn đẹp, hiện đại hơn khi sử dụng dây phơi quần áo.

Ngoài ra, khả năng chịu sức nặng của giàn phơi đồ hiện đại là cao hơn rất nhiều so với dây phơi đồ. Tùy từng mẫu giàn phơi mà sản phẩm có thể chịu đựng được tải trọng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được sức tải của quần áo gia đình bạn. Giàn phơi quần áo hiện đại được thiết kế treo ở trên cao, khi bạn cần có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc tay quay để đưa giàn phơi đồ lên xuống với độ cao bạn muốn. Thiết bị này vô cùng tiện lợi vì chúng thường có đủ mọi kích thước phù hợp với ban công nhà bạn.

mua giàn phơi thông minh, https://gianphoiquanaothongminh.org, sử dụng dây phơi, Giàn phơi đồ hiện đại, Giàn phơi đồ, mua giàn phơi đồ, Giàn phơi quần áo
Giàn phơi đồ hiện đại, đa năng.

Tính tiện dụng được thể hiện rõ ràng khi quần áo được treo trên cao hoặc thấp đều được, người già hoặc trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ mà không có một trở ngại nào.

Thời gian sử dụng lâu: Sản phẩm được làm từ hợp kim inox có khả năng chống gỉ nên người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng việc bụi gỉ bám vào quần áo hoặc mưa làm giàn phơi bị xỉn màu. Ngoài ra, quần áo gia đình bạn sẽ không bị bay khi gió thổi vì với mỗi giàn phơi hiện đại đều thiết kế có các khoen để người dùng móc quần áo vào và phơi lên trên giàn.

Hits: 420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.