NÊN CHỌN GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU HAY GIÀN PHƠI NỘI ĐỊA

Sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay không còn xa lạ với các gia đình ở khu đô thị đông dân cư. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn giàn phơi thông minh để sử dụng thì lại không biết nên chọn loại giàn phơi nhập khẩu hay loại giàn phơi nội địa. Nhìn chung, mỗi loại giàn phơi đều có những ưu điểm riêng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn đối với hai loại sản phẩm này để giúp bạn có thể lựa chọn được bộ giàn phơi ưng ý. 

Cấu trúc sản phẩm 

Giàn phơi thông minh nhập khẩu được thiết kế chắc chắn, khá tinh tế. Bạn có thể dùng loại phơi quần áo kéo ngang, gắn tường hay giàn phơi tự động… tùy theo sở thích của mình. Các thiết kế giàn phơi thông minh nội địa lại khá đa dạng, nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, khá gọn nhẹ và người dùng có thể tháo lắp, tùy chỉnh rất dễ dàng. Dù là chọn loại giàn phơi thông minh nào thì bạn cũng cần phải căn cứ theo diện tích nơi phơi quần áo hàng ngày của mình để nhằm chọn thiết kế tiện ích mà vẫn giữ được sự thông thoáng cho ban công, sân thượng ngôi nhà.

 Cách dùng sản phẩm nội và ngoại nhập nhiều khác biệt 

Những thiết kế giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu thường làm bằng nhôm hoặc inox cao cấp chống gỉ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Và để sử dụng giàn phơi thông minh được lâu bền nhất thì bạn nên thường xuyên lau chùi sạch sẽ trước và sau khi phơi đồ. Đối với giàn phơi thông minh nội địa, các mẫu thiết kế đa dạng cho phép bạn có thể điều khiển hay xếp gọn gàng giàn phơi khi không sử dụng đến nữa, tránh mưa nắng tác động lên sản phẩm làm giảm tuổi thọ của giàn phơi rất tiện dụng. Giá cả của giàn phơi thông minh nhập khẩu và giàn phơi thông minh nội địa Vì là loại giàn phơi cao cấp nên giá giàn phơi thông minh nhập khẩu khá cao, gấp đôi so với giàn phơi nội địa. Ngược lại, giàn phơi thông minh nội địa với nhiều mẫu thiết kế đa dạng và giá cả khá mềm, phù hợp với phần đông người tiêu dùng Việt Nam.

 Nên chọn giàn phơi đồ thông minh loại nào?

Để chọn giàn phơi quần áo thông minh thích hợp cho gia đình thì ngoài việc căn cứ vào diện tích phơi đồ trong nhà ở bạn còn cần phải xem xét khối lượng quần áo phơi hàng ngày là nhiều hay ít, quần áo dài hay ngắn để chọn các loại giàn phơi và chiều cao lắp đặt phù hợp, tránh để quần áo quá nhiều, bị dồn lại lâu khô. Hơn nữa, bạn cũng cần phải căn cứ vào chi phí sự toán của gia đình để chọn loại giàn phơi đúng với nhu cầu và mong muốn. Không có đáp số chung cho tất cả mọi khách hàng nhưng không có nghĩa là bạn không thể tìm mua được một sản phẩm giàn phơi ưng ý.

Hãy ghé thăm gianphoithongminhhoaphat.vn và gọi ngay 097.253.25.25 để được tư vấn chọn mua sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm đã bán cho khách hàng, lắp đặt tại nhà nhanh chóng và chi phí thấp nhất có thể.

Hãy là người tiêu dùng thông minh với bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi bạn nhé!

 

Hits: 158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.