MUA GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHÀ CHUNG CƯ Ở ĐÂU?

Nhà ở chung cư từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các thành phố. Để tiết kiệm diện tích cho nhà ở chung cư, người ta thường sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng giúp tiết kiệm diện tích. Trong đó, giàn phơi thông minh là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình chưa biết tới sản phẩm hữu ích này. Vậy giàn phơi thông minh là gì và mua giàn phơi thông minh nhà chung cư ở đâu?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại hiện nay được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Giàn phơi thông minh là sản phẩm có thể lắp đặt ở rất nhiều không gian trong gia đình như không gian mở, không gian bán mở hay không gian kín hoàn toàn. Bên cạnh tính năng phơi quần áo thông thường, giàn phơi thông minh còn được tích hợp rất nhiều tiện ích nổi bật khác như sấy khô quần áo, diệt khuẩn, làm thơm, hoạt động tự động,… nên được nhiều bà nội trợ ưa chuộng.

Có mấy loại giàn phơi cho chung cư?

Do diện tích của chung cư tương đối nhỏ hẹp nên loại giàn phơi dành cho chung cư cần phải chiếm diện tích ít nhất có thể. Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi chủ yếu dành cho chung cư là:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường: còn được gọi là giàn phơi kéo ngang. Bạn có thể tận dụng lắp đặt giàn phơi gắn tường tại nhiều vị trí như ở hành lang, ban công,… Giàn phơi gắn tường treo được rất nhiều quần áo và khi cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì xếp vào nên rất gọn gàng, giúp bạn tiết kiệm diện tích rất tốt.
  •  Giàn phơi thông minh gắn trần: có thể được lắp đặt ở nhiều loại trần bao gồm cả là trần thạch cao hay trần bê tông. Thanh phơi của giàn phơi gắn trần có thể chịu lực nặng lên tới 60kg và có thể nâng lên, hạ xuống dưới sự điều khiển của một thiết bị gọi là bộ tời.
mua giàn phơi thông minh nhà chung cư , Giàn phơi thông minh, Có mấy loại giàn phơi cho chung cư, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần
  • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: còn được gọi là giàn phơi tự động. Bên cạnh, việc phơi quần áo rất hiệu quả giàn phơi này còn được tích hợp một số tính năng rất đặc trưng như kháng khuẩn bằng tia cực tím, có quạt gió để sấy khô quần áo, …Tuy nhiên, giàn phơi tự động lại có giá thành cao.

Mua giàn phơi quần áo cho nhà ở chung cư ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh. Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ bền.

Vơi kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giàn phơi quần áo thông minh, khi đến với chúng tôi bạn không chỉ được tư vấn miễn phí để lựa chọn được sản phẩm phù hợp mà còn được cung cấp các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao với giá thành tốt nhất. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *