MỘT SỐ LOẠI GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH PHỔ BIẾN


Hiện nay, thay vì sử dụng giàn phơi đồ truyền thống, rất nhiều gia đình đã bắt đầu chuyển sang sử dụng một loại giàn phơi mới với giá thành hợp lý, lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Đó chính là giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh có rất nhiều loại khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số loại giàn phơi đồ thông minh phổ biến.

 GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH PHỔ BIẾN, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi đồ thông minh
Một số loại giàn phơi đồ thông minh phổ biến hiện nay

Giàn phơi đồ thông minh là gì?

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được sử dụng để thay thế dây phơi, sào phơi truyền thống. Giàn phơi quần áo thông minh được tích hợp nhiều tính năng ưu việt để phơi quần áo nhanh hơn, thơm hơn, phơi được nhiều quần áo hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn phơi của khách hàng, nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại giàn phơi khác nhau. Mỗi loại giàn phơi sẽ có giá thành, ưu điểm và nhược điểm riêng.

Một số loại giàn phơi đồ thông minh phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có 3 loại giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến nhất, đó là:

 

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

 

Giàn phơi thông minh gắn tường hay giàn phơi kéo ngang là loại giàn phơi phù hợp với gia đình có diện tích hơi nhỏ. Bạn có thể tận dụng lắp đặt nó ở hành lang, ban công,… Giàn phơi gắn tường treo được khá nhiều quần áo và khi cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì xếp vào nên rất gọn gàng.

GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH PHỔ BIẾN, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi thông minh gắn tường
  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần chủ yếu được lắp đặt ở trần thạch cao. Sản phẩm giàn phơi gắn trần cao cấp có thể chịu lực lên tới 60kg. Ưu điểm nổi bật của giàn gắn trần là có tính thẩm mỹ rất cao. Khi phơi quần áo bạn có thể điều chỉnh bộ tờ để thanh phơi thoải mái nâng lên, kéo xuống nhịp nhàng.

  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi tự động bởi bạn có thể điều khiển toàn bộ giàn phơi qua một thiết bị điều khiển từ xa. Giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng như tia cực tím kháng khuẩn, quạt để sấy khô quần áo, lưu giữ mùi hương. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này cao là một điểm trừ khiến khách hàng băn khoăn khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt giàn phơi thông minh chất lượng cao, hãy tìm cho mình một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi rất tự hào khi được cung cấp tới bạn các loại giàn phơi tốt nhất.

Hits: 119

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *