MỘT SỐ LOẠI GIÀN PHƠI CHO NHÀ CHUNG CƯ

Hiện nay, nhà ở chung cư dần trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các gia đình sinh sống tại các thành phố lớn. Nhà ở chung cư có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, gần trung tâm nhưng lại có diện tích nhỏ. Để không gian sống thêm phần rộng rãi, nhiều gia đình đã sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng tiết kiệm diện tích. Một trong số những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất chính là giàn phơi thông minh cho chung cư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số loại giàn phơi cho nhà chung cư và ưu nhược điểm để bạn lựa chọn.

Giàn phơi cho nhà chung cư, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi tự động, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có cấu tạo đơn giản

Giàn phơi cho nhà chung cư là gì?

Giàn phơi cho nhà chung cư hay còn được gọi là giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm có thể được tận dụng lắp tại ban công, tại tường nhà hay gắn trực tiếp lên trần nhà. Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm đồ gia dụng hot nhất hiện nay và có rất nhiều chủng loại để người tiêu dùng thỏa sức chọn lựa.

Các loại giàn phơi thông minh hiện nay

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để bạn thoải mái lựa chọn. Trong đó có 3 loại giàn phơi phổ biến, đó là:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường còn được gọi là giàn phơi kéo ngang là rất phù hợp với gia đình có diện tích cực nhỏ. Bạn có thể tận dụng lắp đặt giàn phơi tại nhiều vị trí như ở hành lang, ban công,… Giàn phơi gắn tường có ưu điểm nổi bật là treo được rất nhiều quần áo và khi cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì kéo vào nên rất gọn gàng, tiết kiệm diện tích rất tốt.

Giàn phơi cho nhà chung cư, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi tự động, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh gắn tường phù hợp với chung cư
  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần có thể được lắp đặt ở nhiều loại trần như trần thạch cao hay trần bê tông. Thanh phơi của giàn phơi gắn trần cao cấp có thể chịu lực nặng lên tới 60kg. Giàn phơi thông minh gắn trần có tính thẩm mỹ rất cao. Khi phơi quần áo bạn có thể điều chỉnh bộ tời để thanh phơi nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi tự động. Bạn có thể đứng xa giàn phơi vẫn có thể điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi bằng bộ điều khiển. Giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng rất đặc trưng như kháng khuẩn bằng tia cực tím, quạt gió để sấy khô quần áo, lưu giữ mùi hương. Tuy nhiên, sản phẩm có điểm trừ là giá thành cao.

Bạn muốn mua giàn phơi dành cho nhà ở có diện tích nhỏ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các sản phẩm phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *