MÓC PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI QUẦN ÁO VỚI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Giàn phơi quần áo thông minh  cung cấp các loại giàn phơi khác nhau phù hợp với mọi gia đình. Mỗi bà nội trợ có sự lựa chọn khác nhau về các loại giàn phơi sao cho phù hợp với diện tích và mục đích của mỗi gia đình. Việc lựa chọn móc phơi phù hợp với từng loại quần áo rất quan trọng nó ảnh hưởng tới độ bền của trang phục.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, móc phơi, Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Việc lựa chọn móc phơi phù hợp với từng loại quần áo rất quan trọng nó ảnh hưởng tới độ bền của trang phục.

 

Mỗi loại móc có một chức năng sử dụng riêng biệt và khác nhau vậy nên người sử dụng phải biết cách chọn móc sao cho phù hợp với quần áo, trang phục mà nhà mình có. Các bà nội trợ không để ý tới việc lựa chọn loại móc bởi suy nghĩ móc nào cũng như nhau và không ảnh hưởng gì tới quần áo của mình. Đó là suy nghĩ sai lầm và cần được thay đổi của các bà nộ trợ và người sử dụng, việc lựa chọn đúng loại móc cho từng loại quần áo sẽ làm cho quần áo gọn gàng, khi treo hay lấy xuống vẫn giữ được độ thẳng và bền màu của trang phục. Sau đây là một số loại móc phù hợp với từng trang phục khác nhau.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, móc phơi, Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Mỗi loại móc có một chức năng sử dụng riêng biệt và khác nhau
  1. Móc để treo áo 2 dây, váy Là loại móc được cấu tạo mềm dẻo có thể uốn được theo khuôn áo. Móc được cấu tạo khá thú vị, được định hình có vị trí cố định giữ không bị nhăn là loại dùng cho váy và áo ống. Sử dụng đúng loại móc giúp dễ dàng khi mắc đồ và giúp đồ bền, đẹp hơn.
  2. Móc dành cho áo sơ mi Móc được sử dụng cho áo sơ mi được thiết kế giữ vững vị trí hai bên cầu vai để áo luôn thẳng không bị nhăn nhúm. Hay những loại móc dùng theo kích cỡ thường có 3 loại: cho phụ nữ, cho trẻ em, và cho nam giới. Lựa chọn chính xác để tránh trường hợp áo quần bị tuột khỏi móc. 
  3. Lựa chọn móc theo màu sắc Giàn phơi thông minh trên sân thượng
giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, móc phơi, Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Việc lựa chọn móc phơi theo màu sắc tùy vào sở thích của chủ nhà

Việc lựa chọn móc phơi theo màu sắc tùy vào sở thích của chủ nhà, họ tự ngầm mặc định màu móc nào cho loại trang phục nào để dễ dàng cho việc lấy quần áo, không mất thời gian tìm kiếm trong tủ hoặc trên giàn phơi. Bạn đã lựa chọn loại móc phù hợp với từng loại trang phục khi phơi quần áo chưa? Nếu chưa hãy lựa chọn loại móc để quần áo được bền và tiết kiệm thời gian khi phơi đồ nhé.

Hits: 786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.