Lưới chống muỗi cửa sổ chung cư có giá trị gì?

Tại rất nhiều chung cư hiện nay đang ưa chuộng lắp đặt lưới chống muỗi. Đây là loại lưới thiết kế với những lỗ nhỏ làm từ sợi kim loại đan với nhau rất bé nên muỗi khó lòng lọt qua được. Nhưng lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ có những giá trị gì?

Lưới chống muỗi cửa sổ chung cư, Lưới chống muỗi cửa sổ, lắp đặt lưới chống muỗi, Cấu tạo của lưới chống muỗi cửa sổ, lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ
Lưới chống muỗi cửa sổ chung cư.

Cấu tạo của lưới chống muỗi cửa sổ

Thông thường, lưới chống muỗi cửa sổ sẽ được cấu tạo từ 2 bộ phận chính sau đây:

Phần khung của lưới chống muỗi

Phần khung có tác dụng giúp lưới được cố định. Thông thường khung sẽ thiết kế sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, nâu, vân gỗ, champagne, ghi xám… Phù hợp với nhiều nội thất khác nhau đem tới cho ngôi nhà tính thẩm mỹ.

Phần lưới của lưới chống muỗi

Đây là bộ phận quan trọng của lưới chống muỗi cửa sổ có tác dụng ngăn chặn muỗi xâm nhập. Từ đó giúp bảo vệ gia đình khỏi những bệnh lây nhiễm như sốt xuất huyết. Trên thị trường đang có 2 loại vật liệu phổ biến:

Chất liệu inox 304: 

Loại này có ô lưới kích thước cực nhỏ bằng thép không gỉ, khả năng chịu lực tốt và độ co giãn làm từ các sợi inox mảnh li ti. Từ đó đảm bảo lưới không bị rách, đem tới không khí thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.

Sợi thủy tinh: 

Sợi được làm từ công nghệ cao cấp, có sự dẻo dai, chắc chắn. Mật độ của mắt lưới thường dao động từ 16 X18 ô/ inch và phun thêm lớp nhựa chống oxy hóa.

Những giá trị của lưới chống muỗi cửa sổ

Khi lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ sẽ đem tới những giá trị sau đây:

lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe mọi thành viên

Khi sử dụng cửa lưới này bạn có thể dùng xuyên suốt ngày lẫn đêm mà vẫn đảm bảo các loại côn trùng không thể nào lọt vào nhà do thiết kế lưới cực nhỏ. Điều này có tác dụng giúp bạn tránh được tình trạng muỗi đốt hay các bệnh do côn trùng gây ra. Người dùng có thể lắp đặt cho cửa sổ bằng việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Lưới chống muỗi cửa sổ chung cư, Lưới chống muỗi cửa sổ, lắp đặt lưới chống muỗi, Cấu tạo của lưới chống muỗi cửa sổ, lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ
Những giá trị của lưới chống muỗi cửa sổ

lưới chống muỗi cải thiện không gian sống

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên vậy thì lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ chính là cách đơn giản nhất. Cửa giúp khu vực không gian trong nhà được làm mới không khí liên tục, tránh mùi khó chịu, ẩm mốc, ngăn chặn nấm mốc phát triển, cải thiện sức khỏe gia đình.

lưới chống muỗi tiết kiệm chi phí

Thay vì việc tốn chi phí để sử dụng hóa chất, bình xịt chống muỗi bây giờ bạn có thể bảo vệ không gian rất hoàn hảo. Hệ thống cửa lưới được thiết kế với những ô nhỏ sẽ giúp gia đình bạn tránh được việc sử dụng các loại hóa chất. Không gian thông thoáng nên việc dùng quạt máy, điều hòa cũng sẽ ít hơn.

Trên đây là những giá trị mà lưới chống muỗi cửa sổ đem lại. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích để lắp đặt sản phẩm cho gia đình mình.

Hits: 15