Lợi ích của việc lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi thông minh được biết tới là mẫu giàn phơi đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều chung cư hiện nay. Với thiết kế đơn giản, tiện ích vượt bậc, sản phẩm đang nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

dùng giàn phơi thông minh chung cư,giàn phơi thông minh chung cư, sử dụng giàn phơi thông minh chung cư, Bộ tời quay tay,Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh chung cư

Cấu tạo của giàn phơi thông minh chung cư 

Giàn phơi thông minh chung cư được cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính sau đây: 

+ Thanh phơi được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối hoặc inox không gỉ. Phía trên thanh phơi được tích hợp từ 60 cho tới 120 lỗ phơi với khoảng cách đều nhau. 

+ Bộ tời quay tay làm từ chất liệu nhôm mạ titan hoặc inox cao cấp. Nó có khả năng chịu lực tốt giúp quá trình điều chỉnh thanh phơi nâng lên hạ xuống dễ dàng. 

+ Dây cáp tời và ròng rọc. Dây cáp làm từ chất liệu inox không gỉ với nhiều sợi cáp bền chặt được liên kết với nhau có khả năng chịu tải tốt. Hệ thống ròng rọc thường sử dụng chất liệu bằng nhôm nhúng mỡ chịu nhiệt với bánh xe bằng đồng. 

dùng giàn phơi thông minh chung cư,giàn phơi thông minh chung cư, sử dụng giàn phơi thông minh chung cư, Bộ tời quay tay,Giàn phơi thông minh
lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

Lợi ích khi sử dụng giàn phơi thông minh chung cư

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh chung cư, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích tuyệt vời sau đây: 

Tiết kiệm không gian sống 

Với các mẫu giàn phơi truyền thống, cố định thường chiếm khá nhiều diện tích, nó sẽ khó phù hợp với những căn hộ chung cư. Khi sử dụng giàn phơi thông minh, người dùng có thể tiết kiệm tối đa không gian phơi đồ. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, có thể nâng lên hạ xuống hoặc kéo ra kéo vào đều được. Bên cạnh đó, giàn phơi còn giúp ngôi nhà trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. 

Sử dụng đơn giản 

Giàn phơi thông minh chung cư sử dụng phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình từ người lớn, trẻ nhỏ. Sản phẩm này có cơ chế hoạt động linh hoạt, đơn giản, quay nhẹ nhàng mà không hề tốn công sức. Với giàn phơi gắn tường, người dùng chỉ cần kéo ra khi phơi đồ và gấp gọn lại khi thu quần áo. Còn với giàn phơi gắn trần sẽ có hệ thống ròng rọc giúp điều chỉnh độ cao theo ý muốn. 

Quần áo nhanh khô hơn 

Quần áo khi sử dụng giàn phơi thông minh sẽ được đón nắng gió tốt hơn. Hơn nữa, trên thanh phơi cũng có lỗ định vị giúp quần áo không bị xô dồn vào nhau hoặc bay đồ như giàn phơi truyền thống. Đây chính là lợi ích mà nhiều khách hàng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. 

Trên đây là thông tin liên quan tới cấu tạo và lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh chung cư. Để được tư vấn mẫu giàn phơi phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 119