Lắp giàn phơi thông minh quận Tân Phú tại chung cư Topaz Garden

Anh Hải sinh sống tại chung cư Topaz Garden, do ban công quá chật trong khi đó gia đình anh Hải lại muốn tận dụng khoảng không gian này cho mục đích khác. Vì thế, anh đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Star KS888B. Đây là sản phẩm đang được lựa chọn rất nhiều để lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Phú trong suốt thời gian qua.

lắp đặt giàn phơi Star ,giàn phơi thông minh quận Tân Phú,  lắp giàn phơi thông minh ,giàn phơi thông minh Star KS888B, giàn phơi Star KS888B
Giàn phơi thông minh quận Tân Phú

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Star KS888B

Nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Phú đang có xu hướng tăng cao. Trong đó mẫu giàn phơi Star KS888B được khá nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sở hữu tải trọng cao, độ chống chịu lực rất bền bỉ. 

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất ra giàn phơi là từ hợp kim cao cấp. Sản phẩm có kiểu dáng hình chữ nhật vô cùng chắc chắn. Bạn có thể lắp đặt giàn phơi ở nhiều không gian khác nhau từ trong nhà, ngoài nhà đều được do thiết kế nhỏ gọn. 

Để nâng hạ thanh phơi, người dùng quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Đối với gia đình có trẻ em và người cao tuổi hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng đều được. 

ắp đặt giàn phơi Star ,giàn phơi thông minh quận Tân Phú,  lắp giàn phơi thông minh ,giàn phơi thông minh Star KS888B, giàn phơi Star KS888B
Anh Hải quyết định lắp đặt giàn phơi Star KS888B

Thực hiện lắp giàn phơi thông minh quận Tân Phú cho anh Hải 

Anh Hải cho biết vì không gian ban công quá chật, không thông thoáng nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Phú chính là giải pháp mà gia đình anh lựa chọn. Nó sẽ giúp không gian phơi đồ trở nên gọn thoáng hơn. 

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu nhiều sản phẩm, anh Hải quyết định lắp đặt giàn phơi Star KS888B với mức giá 1.000.000 đồng. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, gianphoithongminh.org đã ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên tới tận nơi khảo sát, đo đạc và lắp đặt giàn phơi theo đúng yêu cầu của gia đình.

Việc lắp đặt diễn ra trong thời gian nhanh chóng khoảng 45 phút. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên cũng hướng dẫn gia đình cách sử dụng sao cho hiệu quả, tăng tuổi thọ của giàn phơi. 

Anh Hải chia sẻ: “Tôi được một người quen giới thiệu tới gianphoithongminh.org mua và lắp đặt giàn phơi. Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ không hề làm tôi thất vọng. Sản phẩm rất chắc chắn, nó giúp không gian ban công của gia đình tôi thay đổi rõ rệt. Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo trong công việc.” 

Để được lắp đặt giàn phơi thông minh quận Tân Phú, khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 72