Lắp giàn phơi thông minh quận 9 tại chung cư Him Lam Phú An

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh quận 9 đang ngày một tăng cao. Nguyên nhân là vì tại đây có khá nhiều khu chung cư, căn hộ nhà ống, nhà phố xây dựng. Mới đây chúng tôi vừa thực hiện lắp đặt giàn phơi thông minh HP902 tại chung cư Him Lam Phú An cho gia đình chị Tuyết và nhận được phản hồi tích cực từ gia đình chị. 

Lắp giàn phơi thông minh quận 9

Mục đích lắp giàn phơi thông minh quận 9 của chị Tuyết 

Chị Tuyết lựa chọn lắp giàn phơi thông minh quận 9 vì đây là cách duy nhất để giúp ban công nhà chị trở nên thoáng rộng và gọn gàng. Đặc biệt, giàn phơi HP902 cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp hiệu quả phơi đồ trở nên tốt hơn. Gia đình chị có thể tận dụng khoảng không gian này để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không phải lo lắng tới việc ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. 

Thiết kế của giàn phơi HP902 có sự hiện đại, sang trọng. Chất liệu chính được sử dụng là từ hợp kim nhôm nguyên khối, có độ bền cao với thời gian. Trong quá trình sử dụng giàn phơi không hề bị rỉ sét hoặc oxy hóa. Thanh phơi có chiều dài 2,4m có thể nâng lên, hạ xuống đơn giản. 

Thực hiện lắp giàn phơi thông minh quận 9 cho nhà chị Tuyết 

Quá trình lắp giàn phơi thông minh HP902 sẽ phụ thuộc khá lớn vào điều kiện thực tế của mặt trần. Ban công của gia đình chị Tuyết có trần bê tông với diện tích mặt trần khá thoáng. Do đó, bộ giàn phơi sẽ được lắp đặt theo giải pháp trực tiếp và các thanh phơi đặt song song nhau. 

Đây là phương án đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả phơi đồ. Cùng với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, quá trình lắp đặt được hoàn thành sau 40 phút. Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, không gian ban công của gia đình chị đã được thay đổi với diện mạo mới. 

Chị Tuyết chia sẻ: “ Trước đây khi chưa lắp đặt giàn phơi thông minh, gia đình mình sử dụng dây phơi khá bất tiện. Quần áo bị dồn ứ, thời gian phơi thường khá lâu. Hơn nữa, nó cũng chiếm khá nhiều diện tích ban công. Nhờ sự hỗ trợ của các bạn kỹ thuật viên chuyên nghiệp gia đình mình đã có thể gạt bỏ những phiền muộn này và chuẩn bị tút tát không gian ban công đẹp hơn.”

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh quận 9, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 159