LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG CHO GIA ĐÌNH ANH TẤN Ở QUẬN 2 TPHCM

Lưới an toàn ban công là một trong những sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ an toàn ở những căn hộ, ngôi nhà cao tầng. Mới đây, gianphoiquanaothongminh.org vừa tiếp hành lắp đặt hoàn tất lưới an toàn ban công cho gia đình anh Tấn ở quận 2 TPHCM.

lắp đặt hoàn tất lưới an toàn ban công cho gia đình anh Tấn ở quận 2 TPHCM

Anh Tấn tìm đến gianphoiquanaothongminh.org như thế nào?

Anh Tấn cùng vợ hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 2 TPHCM. Sau 3 năm làm việc dành dụm  tiết kiệm, vợ chồng anh quyết định mua một căn hộ chung cư ở quận 2 TPHCM.

Trong hôm đến nhận bàn giao căn hộ, anh Tấn nhận thấy ban công tầng 12 như nhà anh rất nguy hiểm, nhất là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, anh đã tìm hiểu thông tin về các loại lưới an toàn để lắp đặt cho ban công của căn hộ mới này.

Trong quá trình tìm hiểu trên các website, anh Tấn đã biết đến gianphoiquanaothongminh.org, ngoài kinh doanh giàn phơi cửa hàng này còn là đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Lắp đặt lưới an toàn ban công cho căn hộ của anh Tấn

Ngay sau khi biết đến gianphoiquanaothongminh.org, anh Tấn đã gọi điện thoại đến cửa hàng để được tư vấn tìm hiểu thông tin về lưới an toàn ban công.

 

Nhân viên tư vấn đã tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của anh Tấn về dòng sản phẩm này và hẹn anh Tấn đến trực tiếp cửa hàng để xem kiểm tra sản phẩm. Hôm sau anh Tấn đã đến cửa hàng tại quận Bình Tân để tiến hành xem và chọn lưới an toàn.

LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG,  lưới an toàn ban công, lưới an toàn để lắp đặt cho ban công, lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín
gianphoiquanaothongminh.org đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín

Với sự tư vấn, hỗ trợ của nhân viên tại cửa hàng anh Tấn đã chọn mua lưới an toàn cho ban công căn hộ của mình tại đây. Nhân viên kỹ thuật đã đến căn hộ và tiến hành lắp đặt lưới cho ban công của anh Tấn. Thời gian lắp đặt tại căn hộ của anh Tấn rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 40 phút là hoàn tất.

Hiện nay anh Tấn đã có thể yên tâm đối với vấn đề an toàn ban công của gia đình anh. Đại diện gianphoiquanaothongminh.org đã gửi lời cám ơn đến anh vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *